C Am F
மகிழ்ந்திடுவேன் நான் கர்த்தருக்குள்
makizhnthituvEn nan karththarukkuL
Dm G C
களிகூருவேன் என் தேவனுக்குள்
kaLikUruvEn en thEvanukkuL
C G7 C
இரட்சிப்பின் தேவனுக்குள்
iratsippin thEvanukkuL
C F
ஆமேன் அல்லேலூயா
aamEn allElUya
G C
ஆமேன் அல்லேலூயா
aamEn allElUya
Am F
ஆமேன் அல்லேலூயா
aamEn allElUya
G7 C
ஆமேன் அல்லேலூயா
aamEn allElUya
C G C
அத்திமரம் துளிர் விடாமற் போனாலும்
aththimaram thuLir vitamaR pOnalum
C Am
திராட்சை செடி பலன்
thiratsai seti palan
G C
இல்லாமற் போனாலும்
illamaR pOnalum
...மகிழ்ந்திடுவேன்
...makizhnthituvEn
C G C
ஒலிவ மரத்தின் பலன் அற்று போனாலும்
oliva maraththin palan aRRu pOnalum
C Am
வயல்களில் தானியம்
vayalkaLil thaniyam
G C
விளையாமற் போனாலும்
viLaiyamaR pOnalum
...மகிழ்ந்திடுவேன்
...makizhnthituvEn
C G C
கிடையில் ஆடுகள் முதலற்றுப் போனாலும்
kitaiyil aatukaL muthalaRRup pOnalum
C Am
தொழுவத்தில் மாடுகள்
thozhuvaththil matukaL
G C
இல்லாமற் போனாலும்
illamaR pOnalum
..மகிழ்ந்திடுவேன்
..makizhnthituvEn
2/4 C guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for makizhnthituvEn nan karththarukkuL Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for மகிழ்ந்திடுவேன் நான் கர்த்தருக்குள் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for makizhnthituvEn nan karththarukkuL Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for மகிழ்ந்திடுவேன் நான் கர்த்தருக்குள் makizhnthituvEn nan karththarukkuL Old Tamil Christian Songs Other மகிழ்ந்திடுவேன் நான் கர்த்தருக்குள்