F Am Bb
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே
maNavaLan karththar iyEsu varukinRarE
C7 F
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆயத்தம் தானா
maNavatti santhikka nI aayaththam thana
F Bb
என் பிரியமே நீ ரூபவதி
en piriyamE nI rUpavathi
Gm C7 F
எழுந்து வா உன் நேசரை சந்திக்கவே
ezhunthu va un nEsarai santhikkavE
F Bb
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கேட்குதே
kuruvikaL patum saththam engkum kEtkuthE
C7 Am F
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தேசம் நிறையுதே
kattup puRa saththam nam thEsam niRaiyuthE
F Bb C Am
அத்திமரம் காய் காய்க்க காலம் வந்ததே
aththimaram kay kaykka kalam vanthathE
Gm C7 F
திராட்ச செடி பூ பூத்து வாசம் பெருகுதே
thiratsa seti pU pUththu vasam perukuthE
...மணவாளன்
...maNavaLan
F Bb
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
marikalam senRathu mazhaiyum ooynthathu
C7 Am F
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்து குலுங்குது
pUmiyilE pushpangkaL pUththu kulungkuthu
F Bb C Am
கன்மலையின் சிகரங்களில் தங்கும் புறாவே
kanmalaiyin sikarangkaLil thangkum puRavE
Gm C7 F
கர்த்தர் இயேசு வரும் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
karththar iyEsu varum naLai sollip patitu
...மணவாளன்
...maNavaLan
F Bb
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர் இயேசு
sarOnin rOjavam karththar iyEsu
C7 Am F
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரமன் இயேசு
paLLaththakkin lIliyam paraman iyEsu
F Bb C Am
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதி கர்த்தர் இயேசு
thakam thIrkkum jIvanathi karththar iyEsu
Gm C7 F
பாவம் போக்கும் பரிகாரி பரமன் இயேசு
pavam pOkkum parikari paraman iyEsu
...மணவாளன்
...maNavaLan
6/8 F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for maNavaLan karththar Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for மணவாளன் கர்த்தர் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for maNavaLan karththar Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for மணவாளன் கர்த்தர் maNavaLan karththar Old Tamil Christian Songs Other மணவாளன் கர்த்தர்