C
முன்செல்லும் இயேசு
munsellum iyEsu
Am C
நம்மோடு இருக்கின்றார்
nammOtu irukkinRar
G
முன்னேற்ற பாதையில்
munnERRa pathaiyil
D G7 C
எந்நாளும் நடத்திடுவார்
ennaLum nataththituvar
C Am F
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
allElUya allElUya aananthamE
G7 C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
allElUya allElUya aananthamE
C Em Am F
நடந்திடும் வழியை போதிக்க வல்லவராம்
natanthitum vazhiyai pOthikka vallavaram
Dm G C
இரட்சிப்பின் பாதையில் நடத்திடும் அற்புதராம்
iratsippin pathaiyil nataththitum aRputharam
F Em Dm
மனிதரின் வழிகள் செழுமை காட்டினாலும்
manitharin vazhikaL sezhumai kattinalum
G7 C
மாறாத இயேசு மகிமையின் வழி திறப்பார்
maRatha iyEsu makimaiyin vazhi thiRappar
....அல்லேலூயா
....allElUya
C Em Am F
வேதம் காட்டும் வழியில் நடந்திடுவோம்
vEtham kattum vazhiyil natanthituvOm
Dm G C
வேதனை நீங்கி நன்மைகள் அடைந்திடுவோம்
vEthanai nIngki nanmaikaL atainthituvOm
F Em Dm
தடைகளை நீக்கும் கர்த்தர் முன் செல்கிறார்
thataikaLai nIkkum karththar mun selkiRar
G7 C
தளராத விசுவாச பாதையில் முன் நடப்போம்
thaLaratha visuvasa pathaiyil mun natappOm
....அல்லேலூயா
....allElUya
2/4 C guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for munsellum iyEsu Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for முன்செல்லும் இயேசு keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for munsellum iyEsu Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for முன்செல்லும் இயேசு munsellum iyEsu Old Tamil Christian Songs Other முன்செல்லும் இயேசு