யுத்தம் செய்வோம் வாரும் கிறிஸ்து வீரரே
yuththam seyvOm varum kiRisthu vIrarE
C | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
C Am
யுத்தம் செய்வோம் வாரும் கிறிஸ்து வீரரே
yuththam seyvOm varum kiRisthu vIrarE
Dm Em C
இயேசு சேனை கர்த்தர் பின்னே செல்வோம்
iyEsu sEnai karththar pinnE selvOm
C F
வெற்றி வேந்தராக முன்னே போகிறார்
veRRi vEntharaka munnE pOkiRar
G7
ஜெயக்கொடி ஏற்றி போர் நடத்துவார்
jeyakkoti eeRRi pOr nataththuvar
C
யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
yuththam seyvOm varum
Am
கிறிஸ்து வீரரே
kiRisthu vIrarE
F
இயேசு சேனை கர்த்தர்
iyEsu sEnai karththar
G7 C
பின்னே செல்லுவோம்
pinnE selluvOm
C Am
கிறிஸ்து வீரர்கள் நீர் வெல்ல முயலும்
kiRisthu vIrarkaL nIr vella muyalum
Dm G C
பின்னிடாமல் நின்று ஆரவாரியும்
pinnitamal ninRu aaravariyum
C Dm
சாத்தான் கூட்டம் அந்த தொனிக்கதிரும்
saththan kUttam antha thonikkathirum
F G C
நரகஸ்திபாரம் அஞ்சி அசையும்
narakasthiparam anysi asaiyum
...யுத்தம் செய்வோம்
...yuththam seyvOm
C Am
கிறிஸ்து சபை வல்ல சேனை போன்றதாம்
kiRisthu sapai valla sEnai pOnRatham
Dm G C
சுத்தர் சென்ற பாதை செல்கின்றோம் நாம்
suththar senRa pathai selkinROm nam
C Dm
கிறிஸ்து தாசர் யாரும் ஓர் சரீரமே
kiRisthu thasar yarum oor sarIramE
F G C
விசுவாசம் அன்பு நம்பிக்கை ஒன்றே
visuvasam anpu nampikkai onRE
...யுத்தம் செய்வோம்
...yuththam seyvOm
C Am
கிரீடம் ராஜ மேன்மை யாவும் சிதையும்
kirItam raja mEnmai yavum sithaiyum
Dm G C
கிறிஸ்து சபை தானே என்றும் நிலைக்கும்
kiRisthu sapai thanE enRum nilaikkum
C Dm
நரகத்தின் வாசல் ஜெயம் கொள்ளாதே
narakaththin vasal jeyam koLLathE
F G C
என்ற திவ்ய வாக்கு வீணாய் போகாதே
enRa thivya vakku vINay pOkathE
...யுத்தம் செய்வோம்
...yuththam seyvOm
2/4 C guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for yuththam seyvOm varum kiRisthu vIrarE Songs guitar chords for யுத்தம் செய்வோம் வாரும் கிறிஸ்து வீரரே keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for yuththam seyvOm varum kiRisthu vIrarE Songs keyboard chords for யுத்தம் செய்வோம் வாரும் கிறிஸ்து வீரரே Old Tamil Christian Songs Other yuththam seyvOm varum kiRisthu vIrarE யுத்தம் செய்வோம் வாரும் கிறிஸ்து வீரரே