A C#m D
வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
vasalaNtai ninRu aasaiyay thattum
Bm E A
நேசர் இயேசுவுக்கு உள்ளம் திறவாயோ
nEsar iyEsuvukku uLLam thiRavayO
A D A
பாவியை ஒரு போதும் தள்ளாத நேசர்
paviyai oru pOthum thaLLatha nEsar
A Bm E7 A
வாவென்று உன்னை அழைக்கிறாரே
vavenRu unnai azhaikkiRarE
A C#m D
ஆதரிப்பார் யாருமில்லை யென்றெண்ணி
aatharippar yarumillai yenReNNi
Bm E A
ஆதரை மீதினில் அலைந்திடுவாயோ
aatharai mIthinil alainthituvayO
A D A
காணாத ஆட்டை தேடி வந்த மேய்ப்பர்
kaNatha aattai thEti vantha mEyppar
A Bm E7 A
கண்டுன்னை மந்தையில் சேர்த்திடுவார்
kaNtunnai manthaiyil sErththituvar
...வாசலண்டை
...vasalaNtai
A C#m D
அற்ப வாழ்வை நித்திய வாழ்வு என்றெண்ணி
aRpa vazhvai niththiya vazhvu enReNNi
Bm E A
தற்பரன் தயவை தள்ளிடலாமோ
thaRparan thayavai thaLLitalamO
A D A
நினையாத நேரம் மரணம் சந்தித்தால்
ninaiyatha nEram maraNam santhiththal
A Bm E7 A
நித்தியத்தை எங்கு நீ கழிப்பாய்
niththiyaththai engku nI kazhippay
...வாசலண்டை
...vasalaNtai
A C#m D
பாவத்தினால் சாப ரோகத்தில் தொய்ந்து
pavaththinal sapa rOkaththil thoynthu
Bm E A
மாயையில் ஆழ்ந்து மடிந்திடுவானேன்
mayaiyil aazhnthu matinthituvanEn
A D A
பாவத்தைப் போக்கிடும் தூய உதிரத்தின்
pavaththaip pOkkitum thUya uthiraththin
A Bm E7 A
ஜீவ ஊற்றில் மூழ்கி மீட்புறாயோ
jIva uuRRil mUzhki mItpuRayO
...வாசலண்டை
...vasalaNtai
A C#m D
மனம் மாறி மறுபடி பிறந்திடாயாகில்
manam maRi maRupati piRanthitayakil
Bm E A
மகிபரின் ராஜ்ஜியம் காணக் கூடுமோ
makiparin rajjiyam kaNak kUtumO
A D A
பிறந்தாலோ ஜலத்தாலும் ஆவியாலும்
piRanthalO jalaththalum aaviyalum
A Bm E7 A
மெய்யாய் பிரவேசிப்பாய் தேவ ராஜ்யத்தில்
meyyay piravEsippay thEva rajyaththil
...வாசலண்டை
...vasalaNtai
A C#m D
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் இயேசு
vazhiyum saththiyamum jIvanum iyEsu
Bm E A
வாசலும் மேய்ப்பனும் நாதனும் இயேசு
vasalum mEyppanum nathanum iyEsu
A D A
இயேசுவல்லால் வேறு இரட்சிப்பில்லையே
iyEsuvallal vERu iratsippillaiyE
A Bm E7 A
இரட்சண்ய நாள் இன்றே வந்திடாயோ
iratsaNya naL inRE vanthitayO
...வாசலண்டை
...vasalaNtai
3/4 A guitar chords for A Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for vasalaNtai ninRu aasaiyay thattum Songs guitar chords for வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் keyboard chords for A Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for vasalaNtai ninRu aasaiyay thattum Songs keyboard chords for வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் Old Tamil Christian Songs Other vasalaNtai ninRu aasaiyay thattum வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்