D G
விசுவாசியின் காதில் பட
visuvasiyin kathil pata
D A D
இயேசு என்ற நாமம் – விருப்பாயவர்
iyEsu enRa namam viruppayavar
Em A D
செவியில் தொனி இனிப்பாகுது பாசம் – 2
seviyil thoni inippakuthu pasam 2
D G
பசித்த ஆத்துமாவை
pasiththa aaththumavai
Bm A
பசியாற்றும் மன்னாவதுவே
pasiyaRRum mannavathuvE
D Em
முசிப்பாறுதல், இளைத்தோர்க்கெல்லாம்
musippaRuthal iLaiththOrkkellam
A D
முற்றும் அந்தப் பெயரே – 2
muRRum anthap peyarE 2
...விசுவாசியின்
...visuvasiyin
D G
துயரையது நீக்கி காயம் ஆற்றி
thuyaraiyathu nIkki kayam aaRRi
Bm A
குணப்படுத்தும்
kuNappatuththum
D Em
பயங்கள் யாவும் இயேசுவென்றால்
payangkaL yavum iyEsuvenRal
A D
பறந்தோடியே போகும்
paRanthOtiyE pOkum
...விசுவாசியின்
...visuvasiyin
D G
காயப்பட்ட இருதயத்தை
kayappatta iruthayaththai
Bm A
கழுவி சுத்தப்படுத்தும்
kazhuvi suththappatuththum
D Em
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது
mayaikoNta nenysaiyathu
A D
மயக்கமின்றி விடுக்கும்
mayakkaminRi vitukkum
...விசுவாசியின்
...visuvasiyin
D G
எல்லையில்லாக் கிருபை
ellaiyillak kirupai
Bm A
திரள் ஏற்று நிறைந்திருக்கும்
thiraL eeRRu niRainthirukkum
D Em
எல்லா நாளும் மாறா செல்வம்
ella naLum maRa selvam
A D
இயேசு என்ற பெயரே
iyEsu enRa peyarE
...விசுவாசியின்
...visuvasiyin
D G
என் ஆண்டவா என் ஜீவனே
en aaNtava en jIvanE
Bm A
என் மார்க்கமே முடிவே
en markkamE mutivE
D Em
என்னால் வருந்துதியை
ennal varunthuthiyai
A D
நீரே ஏற்றுக்கொள்ளும் தேவே
nIrE eeRRukkoLLum thEvE
...விசுவாசியின்
...visuvasiyin
3/4 D guitar chords for guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for visuvasiyin kathil pata Songs guitar chords for விசுவாசியின் காதில் பட keyboard chords for keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for visuvasiyin kathil pata Songs keyboard chords for விசுவாசியின் காதில் பட Old Tamil Christian Songs Other visuvasiyin kathil pata விசுவாசியின் காதில் பட