Em C
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ
iyEsuvin anpai maRanthituvayO
Em G B7
மறந்திடுவாயோ மனிதப் பண்பிருந்தால்
maRanthituvayO manithap paNpirunthal
Em
மறந்திடாதிருக்க சிலுவையிலே அவர்
maRanthitathirukka siluvaiyilE avar
G
மரித்துத் தொங்கும் காட்சி
mariththuth thongkum katsi
D Em
மனதில் நில்லாதோ
manathil nillathO
Em C
அளவில்லா அன்பு அதிசய அன்பு
aLavilla anpu athisaya anpu
Em G B7
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லைகாணா அன்பு
aazham akalam nILam ellaikaNa anpu
Em G
களங்கமில்லா அன்பு கருணைசேர் அன்பு
kaLangkamilla anpu karuNaisEr anpu
G D Em
கல்வாரி மலையெங்கும் கதறிடும் அன்பு
kalvari malaiyengkum kathaRitum anpu
...இயேசுவின் அன்பை
...iyEsuvin anpai
Em C
ஈடில்லா அன்பு இணையில்லா அன்பு
iitilla anpu iNaiyilla anpu
Em G B7
இயேசுவின் உயிர் தந்த இலட்சிய அன்பு
iyEsuvin uyir thantha ilatsiya anpu
Em G
ஆனந்த அன்பு அபூர்வ அன்பு
aanantha anpu apUrva anpu
G D Em
ஆண்டவர் இயேசு நம்மீது கொண்ட அன்பு
aaNtavar iyEsu nammIthu koNta anpu
...இயேசுவின் அன்பை
...iyEsuvin anpai
Em C
எனக்காக மனுவுரு தரித்த நல்லன்பு
enakkaka manuvuru thariththa nallanpu
Em G B7
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கும் அன்பு
enakkaka thannaiyE uNavakkum anpu
Em G
எனக்காக பாடுகள் ஏற்ற பேரன்பு
enakkaka patukaL eeRRa pEranpu
G D Em
எனக்காக உயிரையே தந்த தேவன்பு
enakkaka uyiraiyE thantha thEvanpu
...இயேசுவின் அன்பை
...iyEsuvin anpai