இயேசு என்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம்
iyEsu ennum namam en navukku sukirtham
E | 4/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
E A E
இயேசு என்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம்
iyEsu ennum namam en navukku sukirtham
E C#m B E
நானிலம் தனில் என் அரனே – ஆ
nanilam thanil en aranE aa
E C#m B
தீருமென் குறைவும் தீதுகள் குறையும்
thIrumen kuRaivum thIthukaL kuRaiyum
C#m B E
தீருமென் திகிலும் உரைக்கவும் பெயரும்
thIrumen thikilum uraikkavum peyarum
E A E
சிந்தையின் பாரங்கள் யாவையும் நீக்கிடும்
sinthaiyin parangkaL yavaiyum nIkkitum
E C#m B E
சஞ்சலம் யாவுமே அகற்றும் ஆ ஆ
sanysalam yavumE akaRRum aa aa
E C#m B
பந்தனை ஜெயித்து வந்தெனை அணைக்கும்
panthanai jeyiththu vanthenai aNaikkum
C#m B E
பந்தனை அழித்து சந்தோஷம் அளிக்கும்
panthanai azhiththu santhOsham aLikkum
...இயேசு என்னும்
...iyEsu ennum
E A E
வெவ்வேறு பாஷையை பேசிடச் செய்திடும்
vevvERu pashaiyai pEsitas seythitum
E C#m B E
வெவ்வேறு நாவினால் துதிக்க ஆ ஆ
vevvERu navinal thuthikka aa aa
E C#m B
வேந்தனே நமக்கு ஈந்ததும் இதுவே
vEnthanE namakku iinthathum ithuvE
C#m B E
வேந்தனை அண்டினோர்காறுதல் இதுவே
vEnthanai aNtinOrkaRuthal ithuvE
...இயேசு என்னும்
...iyEsu ennum
E A E
பேய்களும் நீங்கும் பொல்லாவியும் அகன்றிடும்
pEykaLum nIngkum pollaviyum akanRitum
E C#m B E
நோய் பிணி யாவுமே தொலையும் ஆ ஆ
nOy piNi yavumE tholaiyum aa aa
E C#m B
அதிசயம் நடக்கும் அற்புதம் பெருகும்
athisayam natakkum aRputham perukum
C#m B E
அதிசயர் பெயரும் என்றென்றும் ஜெயிக்கும்
athisayar peyarum enRenRum jeyikkum
...இயேசு என்னும்
...iyEsu ennum
E A E
ஆ என்ன இன்பம் என் ஆண்டார் பெயரில்
aa enna inpam en aaNtar peyaril
E C#m B E
ஆனந்தமே அதன் நினைவில் ஆ ஆ
aananthamE athan ninaivil aa aa
E C#m B
தேனிலும் இனிமை பேதைக்கு மகிமை
thEnilum inimai pEthaikku makimai
C#m B E
தேனிலும் இனிமை ஏழைக்கும் உரிமை
thEnilum inimai eezhaikkum urimai
...இயேசு என்னும்
...iyEsu ennum
E A E
வணங்குவார் யாவரும் வானிலும் பூவிலும்
vaNangkuvar yavarum vanilum pUvilum
E C#m B E
தொனித்திட இயேசுவின் நாமம் ஆ ஆ
thoniththita iyEsuvin namam aa aa
E C#m B
மடங்குமே முழங்கால் அடங்குமே துடுக்கும்
matangkumE muzhangkal atangkumE thutukkum
C#m B E
மடங்கும் எப்பெயரும் நடுங்குமே அவர்க்கு
matangkum eppeyarum natungkumE avarkku
...இயேசு என்னும்
...iyEsu ennum
4/4 E guitar chords for Auto Draft guitar chords for E Songs guitar chords for iyEsu ennum namam en navukku sukirtham Songs guitar chords for இயேசு என்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் iyEsu ennum namam en navukku sukirtham keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for E Songs keyboard chords for iyEsu ennum namam en navukku sukirtham Songs keyboard chords for இயேசு என்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் Select இயேசு என்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம்