G D
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் யாரும்
karththarukku kaththiruppOr yarum
Am D G
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை – 2
vetkappattup pOvathillai 2
G
துன்பங்கள் தொல்லைகள்
thunpangkaL thollaikaL
Am
கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
kashtangkaL vanthalum
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
karththarukku kaththiruppOr
D G
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
vetkappattup pOvathillai2
G
வியாதிகள் வறுமை
viyathikaL vaRumai
Am
வேதனை வந்தாலும்
vEthanai vanthalum
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
karththarukku kaththiruppOr
D G
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
vetkappattup pOvathillai2
G
தேசத்தில் கொள்ளை நோய்
thEsaththil koLLai nOy
Am
யுத்தங்கள் வந்தாலும்
yuththangkaL vanthalum
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
karththarukku kaththiruppOr
D G
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
vetkappattup pOvathillai2
G
விலைவாசி விஷம் போல்
vilaivasi visham pOl
Am
உயர்ந்து போனாலும்
uyarnthu pOnalum
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
karththarukku kaththiruppOr
D G
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
vetkappattup pOvathillai2
G
பாவத்தின் கொடுமையால்
pavaththin kotumaiyal
Am
பல ஜனம் அழிந்தாலும்
pala janam azhinthalum
Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
karththarukku kaththiruppOr
D G
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை(2)
vetkappattup pOvathillai2
2/4 G guitar chords for Auto Draft guitar chords for G Songs guitar chords for karththarukku kaththiruppOr Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் karththarukku kaththiruppOr keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for G Songs keyboard chords for karththarukku kaththiruppOr Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Old Tamil Christian Songs Other கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்