Dm F
அப்பா உம் சமுகத்திலே
appa um samukaththilE
Dm C
எப்போதும் ஆராதனை
eppOthum aarathanai
C Gm
அப்பாவை துதிக்கையிலே
appavai thuthikkaiyilE
C Dm
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதையா
engka uLLamellam pongkuthaiya
Dm Gm
தாயைப்போல தேற்றுகிறீர்
thayaippOla thERRukiRIr
Dm Gm
தகப்பனைப் போல சுமக்கின்றீர்
thakappanaip pOla sumakkinRIr
F Bb C
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லாம்
sOthanai varukinRa nEramellam
C Dm
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர் (2)
thangki engkaLai nataththukiRIr 2
...அப்பா உம்
...appa um
Dm Gm
கூப்பிடும் காக்கை குஞ்சுகட்கும்
kUppitum kakkai kunysukatkum
Dm Gm
ஆகாரத்தை தருகின்றீர்
aakaraththai tharukinRIr
F Bb C
அவைகளைப் பார்கிலும் எங்களையே
avaikaLaip parkilum engkaLaiyE
C Dm
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர்
mikavum nEsiththu nataththukiRIr
...அப்பா உம்
...appa um
Dm Gm
எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
engkaL mIthu kaNNai vaiththu
Dm Gm
ஆலோசனை சொல்லுகின்றீர்
aalOsanai sollukinRIr
F Bb C
தீங்கு வருகின்ற நேரமெல்லாம்
thIngku varukinRa nEramellam
C Dm
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர்
kUtara maRaivil maRaikkinRIr
...அப்பா உம்
...appa um
6/8 appa um samukaththilE Dm guitar chords for appa um samukaththilE Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for Dm Songs guitar chords for Lucas Sekar Songs guitar chords for அப்பா உம் சமுகத்திலே keyboard chords for appa um samukaththilE Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Lucas Sekar Songs keyboard chords for அப்பா உம் சமுகத்திலே Lucas Sekar அப்பா உம் சமுகத்திலே