Cm Bb
நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
nIr thiRanthal ataippavan illai
Fm G7
நீர் கட்டினால் அதை இடிப்பவன் இல்லை
nIr kattinal athai itippavan illai
Cm
இல்லை இல்லை இல்லை
illai illai illai
Fm Cm
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
en vasalai ataippavan illai
Eb Fm
இல்லை இல்லை இல்லை
illai illai illai
Gm Cm
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
ennai ethirppavan pUmiyil illai
Cm
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
karththarai pOla parisuththam uLLavar
Cm Bb
பூமியில் இல்லையே
pUmiyil illaiyE
Bb G#
கர்த்தரை போல வல்லமை உள்ளவர்
karththarai pOla vallamai uLLavar
Bb Cm
பூமியில் இல்லையே – 2
pUmiyil illaiyE 2
Cm
பலவானின் வில்லை உடைத்து
palavanin villai utaiththu
Cm Bb
கீழே தள்ளுகிறார் (2)
kIzhE thaLLukiRar 2
Bb Eb
தள்ளாடும் யாவரையும்
thaLLatum yavaraiyum
Bb Cm
உயரத்தில் நிறுத்துகிறார் (2)
uyaraththil niRuththukiRar 2
...நீர் திறந்தால்
...nIr thiRanthal
Cm
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
nasiyin suvasaththal sengkatalai
Cm Bb
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
avar iraNtay piLanthavaram
Bb G#
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாமல்
parvOn sEnaiyai thappavitamal
Bb Cm
கடலில் அழித்தவராம்
katalil azhiththavaram
Cm
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
maraNa iruL sUzhnthitum vELaiyil
Cm Bb
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
paska aattukkutti
Bb Eb
வாதை எங்கள் கூடாரத்தை
vathai engkaL kUtaraththai
Bb Cm
என்றும் அணுகாது
enRum aNukathu
...நீர் திறந்தால்
...nIr thiRanthal
Cm
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
thEvanai thuthikkum thuthiyalE
Cm Bb
எரிகோ விழுந்தது
erikO vizhunthathu
Bb
பவுலுல் சீலாவும்
pavulul sIlavum
G# Bb Cm
துதித்த போது சிறையும் அதிர்ந்தது
thuthiththa pOthu siRaiyum athirnthathu
Cm
துதியாலே சாத்தானை
thuthiyalE saththanai
Cm Bb
கீழே தள்ளிடுவோம்
kIzhE thaLLituvOm
Bb Eb
திறந்த வாசல் நம் முன்னே
thiRantha vasal nam munnE
Bb Cm
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
kotiyai eeRRituvOm
...நீர் திறந்தால்
...nIr thiRanthal