Bm D
மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
malaikaLellam vazhikaLakkuvar
A Bm
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாகுவார்
nam pathaiyellam sevvaiyakuvar
Bm
கலங்காதே திகையாதே
kalangkathE thikaiyathE
A G Bm
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு
nissayamakavE mutivu uNtu
Bm
ஆபிரகாமின் தேவன் அவர்
aapirakamin thEvan avar
A
ஈசாக்கின் தேவன்
iisakkin thEvan
Em F#
யாக்கோபின் தேவன் அவர்
yakkOpin thEvan avar
G Bm
நம்முடைய தேவன்
nammutaiya thEvan
Bm D Em
பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
periya parvathamE emmaththiram
A F# Bm
செருபாபேல் முன்னே சமமாகுவாய்
serupapEl munnE samamakuvay
D Bm
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்துகொண்டாரே
muththirai mOthiramay therinthukoNtarE
A F#m G Bm
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோமே
iyEsuvin namaththalE jeyam peRuvOmE
...ஆபிரகாமின்
...aapirakamin
Bm D Em
பூமி அனைத்திற்கும் ராஜாதி ராஜன்
pUmi anaiththiRkum rajathi rajan
A F# Bm
உன்னதமானவரை துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
unnathamanavarai thuthiyalE uyarththituvOm
D Bm
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே
veNkala kathavellam utaiththituvarE
A F#m G Bm
இருப்பு தாழ்ப்பாளை முறித்திடுவாரே
iruppu thazhppaLai muRiththituvarE
...ஆபிரகாமின்
...aapirakamin
Bm D Em
தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
thataikaLai utaippavar nammunnE pOvar
A F# Bm
ஓசன்னா ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போமே
oosanna jeyam enRu aarpparippOmE
D Bm
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார்
villai utaiththituvar iittiyai muRiththituvar
A F#m G Bm
இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே
irathangkaLai akkiniyal sutteripparE
...ஆபிரகாமின்
...aapirakamin
6/8 Bm guitar chords for Auto Draft guitar chords for Bm Songs guitar chords for Lucas Sekar Songs guitar chords for malaikaLellam vazhikaLakuvar Songs guitar chords for மலைகளெல்லாம் வழிகளாகுவார் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Bm Songs keyboard chords for Lucas Sekar Songs keyboard chords for malaikaLellam vazhikaLakuvar Songs keyboard chords for மலைகளெல்லாம் வழிகளாகுவார் Lucas Sekar malaikaLellam vazhikaLakuvar மலைகளெல்லாம் வழிகளாகுவார்