Dm
வாழ்வே நீர் தானையா
vazhvE nIr thanaiya
Gm Am Dm
வாழ்வே நீர் தானையா
vazhvE nIr thanaiya
Dm C
என் இயேசுவே என் ஜீவனே
en iyEsuvE en jIvanE
Bb C
என் ஜீவனின் பெலனும் ஆனவர்
en jIvanin pelanum aanavar
Dm C
என் வாழ்க்கையின் ஒளி விளக்கே
en vazhkkaiyin oLi viLakkE
Bb C
நீர் போதுமே என் வாழ்விலே
nIr pOthumE en vazhvilE
Dm
வாழ்வே நீர் தானையா
vazhvE nIr thanaiya
Gm Am Dm
வாழ்வே நீர் தானையா
vazhvE nIr thanaiya
Dm C
நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
nIr mathram illaiyenRal
Gm C A Dm
மனிதர்கள் உயிரோடு விழுங்கிருப்பார்கள்
manitharkaL uyirOtu vizhungkirupparkaL
Gm F
நிற்பதுமே நிலைப்பதுமே
niRpathumE nilaippathumE
Bb Gm Am Dm
கிருபையினால் தான் வாழ்கின்றேனே
kirupaiyinal than vazhkinREnE
...வாழ்வே நீர் தானையா
...vazhvE nIr thanaiya
Dm C
நான்கு திசையில் அலைந்தேன் திரிந்தேன்
nanku thisaiyil alainthEn thirinthEn
Gm C A Dm
ஆறுதல் சொல்ல யாருமில்லை
aaRuthal solla yarumillai
Gm F
உன்னதமானவர் மறைவினில் வந்தேன்
unnathamanavar maRaivinil vanthEn
Bb Gm Am Dm
நிம்மதி நிம்மதி அடைகின்றேனே
nimmathi nimmathi ataikinREnE
...வாழ்வே நீர் தானையா
...vazhvE nIr thanaiya
Dm C
மாறிப்போகும் உலகினிலே
maRippOkum ulakinilE
Gm C A Dm
மாறாத தெய்வம் நீர் தானே ஐயா
maRatha theyvam nIr thanE aiya
Gm F
கிருபையின் மேலே கிருபையை தந்து
kirupaiyin mElE kirupaiyai thanthu
Bb Gm Am Dm
நிர்மூலமாகாமல் காத்தீரையா
nirmUlamakamal kaththIraiya
...வாழ்வே நீர் தானையா
...vazhvE nIr thanaiya
4/4 Dm guitar chords for Auto Draft guitar chords for Dm Songs guitar chords for Lucas Sekar Songs guitar chords for vazhvE nIr thanaiya Songs guitar chords for வாழ்வே நீர் தானையா keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Lucas Sekar Songs keyboard chords for vazhvE nIr thanaiya Songs keyboard chords for வாழ்வே நீர் தானையா Lucas Sekar vazhvE nIr thanaiya வாழ்வே நீர் தானையா