D G
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
anpin uruvam aaNtavar
A G D
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா
azhaikkiRar nI arukil va
D G
தொய்ந்து போன உன் வாழ்வினை
thoynthu pOna un vazhvinai
A G D
கேட்கிறார் நீ அருகில் வா
kEtkiRar nI arukil va
D F#m Bm D G Em A
ஓடிவா நீ ஓடிவா கண்கலங்கியே நீ வா
ootiva nI ootiva kaNkalangkiyE nI va
G F#m
தூரமாய் நிற்கும் உன்னைத் தான்
thUramay niRkum unnaith than
Bm A D
அழைக்கிறார் நீ அருகில் வா
azhaikkiRar nI arukil va
D G
மனிதர் பலரை நம்பினாய்
manithar palarai nampinay
A G D
பலமுறை தடுமாறினாய்
palamuRai thatumaRinay
D G
உற்றார் பெற்றார் அன்பெல்லாம்
uRRar peRRar anpellam
A D
கனவு போன்று அகலுமே
kanavu pOnRu akalumE
...ஓடிவா நீ
...ootiva nI
D G
நண்பர் பலரும் இருப்பினும்
naNpar palarum iruppinum
A G D
நாடும் அன்பை பெற்றாயோ
natum anpai peRRayO
D G
செல்வம் எல்லாம் மாயையே
selvam ellam mayaiyE
A D
உலகம் கானல் நீராமே
ulakam kanal nIramE
...ஓடிவா நீ
...ootiva nI
D G
ஒருமுறை அன்பை ருசித்து
orumuRai anpai rusiththu
A G D
விழுந்து போன நீ எழும்பி வா
vizhunthu pOna nI ezhumpi va
D G
பலமுறை துரோகம் செய்ததால்
palamuRai thurOkam seythathal
A D
இயேசுவின் கண்ணீரை துடைக்க வா
iyEsuvin kaNNIrai thutaikka va
...ஓடிவா நீ
...ootiva nI
D G
இன்னும் நொந்து போகாமல்
innum nonthu pOkamal
A G D
இன்றே அருகில் ஓடிவா
inRE arukil ootiva
D G
உள்ளம் கூறும் உன்னையே
uLLam kURum unnaiyE
A D
தள்ளேன் என்றார் ஓடிவா
thaLLEn enRar ootiva
...ஓடிவா நீ
...ootiva nI
3/4 anpin uruvam aaNtavar D guitar chords for anpin uruvam aaNtavar Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் keyboard chords for anpin uruvam aaNtavar Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் Old Tamil Christian Songs Other Select அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்