F C Am
இந்நாளில் இயேசு நாதர்
innaLil iyEsu nathar
Dm Bb C F
உயிர்த்தார் கெம்பீரமாய்
uyirththar kempIramay
F
இகல் அலகை சாவும்
ikal alakai savum
Am Dm G C
வென்றதிக வீரமாய்
venRathika vIramay
F C Am
மகிழ் கொண்டாடுவோம்
makizh koNtatuvOm
Bb C F
மகிழ் கொண்டாடுவோம்(2)
makizh koNtatuvOm2
F C Am
போர் சேவகர் சமாதி
pOr sEvakar samathi
Bb C F
சூழ்ந்து காவலிருக்க
sUzhnthu kavalirukka
F
புகழார்ந்தெழுந்தனர் தூதன்
pukazharnthezhunthanar thUthan
Am Dm G C
வந்து கல்மூடி பிரிக்க
vanthu kalmUti pirikka
F C Am
அதி காலையில் சீமோனோடு
athi kalaiyil sImOnOtu
Bb C F
யோவானும் ஓடிட
yOvanum ootita
F Am
அக்கல்லறையினின் றேகினர்
akkallaRaiyinin REkinar
Dm G C
இவர் ஆய்ந்து தேடிட
ivar aaynthu thEtita
F C Am
பரிசுத்தனை அழிவுகாண
parisuththanai azhivukaNa
Bb C F
வொட்டீர் என்று முன்
vottIr enRu mun
F
பகர் வேத சொற்படி
pakar vEtha soRpati
Am Dm G C
பேதமற்றெழுந்தார் திருச்சுதன்
pEthamaRRezhunthar thirussuthan
F C Am
இவ்வண்ணமாய் பரன் செயலை
ivvaNNamay paran seyalai
Bb C F
எண்ணி நாடுவோம்
eNNi natuvOm
F Am
எல்லாருமே களிகூர்ந்தினிதுடன்
ellarumE kaLikUrnthinithutan
Dm G C
சேர்ந்து பாடுவோம்
sErnthu patuvOm
3/4 F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for innaLil iyEsu nathar Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இந்நாளில் இயேசு நாதர் innaLil iyEsu nathar keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for innaLil iyEsu nathar Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இந்நாளில் இயேசு நாதர் Old Tamil Christian Songs Other இந்நாளில் இயேசு நாதர்