D A F#m G
இயேசுவின் வாக்கு நித்தியமாமே
iyEsuvin vakku niththiyamamE
Em A D
என்ன நேரினும் மாறாதாமே
enna nErinum maRathamE
D A F#m G
வானமும் பூமியும் மாறிப் போகும்
vanamum pUmiyum maRip pOkum
Em G A D
வல்லவர் வாக்கு மாறாதாமே
vallavar vakku maRathamE
D A F#m G
அனாதி சிநேகமாய் உன்னை சிநேகித்தார்
anathi sinEkamay unnai sinEkiththar
Em A D
அவரின் மிகுந்த காருண்யத்தால்
avarin mikuntha karuNyaththal
D A F#m G
உன்னை என்றென்றும் இழுத்துக் கொண்டார்
unnai enRenRum izhuththuk koNtar
Em G A D
அவரின் அன்பு மாறாதாமே
avarin anpu maRathamE
...இயேசுவின்
...iyEsuvin
D A F#m G
இயேசுவின் அன்பு நித்தியமாமே
iyEsuvin anpu niththiyamamE
Em A D
என்ன நேரினும் மாறாதாமே
enna nErinum maRathamE
D A F#m G
தந்தையும் தாயும் கைவிட்ட போதும்
thanthaiyum thayum kaivitta pOthum
Em G A D
நேசரின் அன்பு மாறாதாமே
nEsarin anpu maRathamE
...இயேசுவின்
...iyEsuvin
3/4 D guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for iyEsuvin vakku niththiyamamE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இயேசுவின் வாக்கு நித்தியமாமே iyEsuvin vakku niththiyamamE keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for iyEsuvin vakku niththiyamamE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இயேசுவின் வாக்கு நித்தியமாமே Old Tamil Christian Songs Other இயேசுவின் வாக்கு நித்தியமாமே