D F#m Bm D
இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
iyEsu enthan vazhvin pelananar
G A D
எனக்கென்ன ஆனந்தம்
enakkenna aanantham
D G
எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம்
enthan valipa kalamellam
A G D
எந்தன் வாழ்க்கையின் துணையானார்
enthan vazhkkaiyin thuNaiyanar
D G
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
um namamE thazhaiththOngka
A D
நான் பாடுவேன் உமக்காக
nan patuvEn umakkaka
D Em D
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
enthan ithayamE ummaip patum
D A D
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
enthan ninaivukaL umathakum
...இயேசு எந்தன்
...iyEsu enthan
D G
பெரும் தீமைகள் அகன்றோட
perum thImaikaL akanROta
A G D
பொல்லா மாயைகள் மறைந்தோட
polla mayaikaL maRainthOta
D G
உமதாவியின் அருள் காண
umathaviyin aruL kaNa
A D
வரும் காலங்கள் உமதாகும்
varum kalangkaL umathakum
D Em D
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
enthan ithayamE ummaip patum
D A D
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
enthan ninaivukaL umathakum
...இயேசு எந்தன்
...iyEsu enthan
D G
இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்
intha ulakaththai nIr pataiththIr
A G D
எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்
ella urimaiyum enakkaLiththIr
D G
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
um namamE thazhaiththOngka
A D
நான் பாடுவேன் உமக்காக
nan patuvEn umakkaka
D Em D
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
enthan ithayamE ummaip patum
D A D
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
enthan ninaivukaL umathakum
...இயேசு எந்தன்
...iyEsu enthan
2/4 D guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for iyEsu enthan vazhvin pelananar Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலமானார் iyEsu enthan vazhvin pelananar keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for iyEsu enthan vazhvin pelananar Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலமானார் Old Tamil Christian Songs Other Select இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலமானார்