Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்துப் பாருங்கள்

karththar nallavar rusiththup parungkaL

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D Bm G கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்துப் பாருங்கள் karththar nallavar rusiththup parungkaL Em A D யுத்தத்தில் வல்லவர் யோசித்துப் பாருங்கள் yuththaththil vallavar yOsiththup parungkaL D Bm G கர்த்தர் பெரியவர் துதித்துப் பாடுங்கள் karththar periyavar thuthiththup patungkaL Em A அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவர் avar nallavar avar vallavar G D அவர் பெரியவர்…. avar periyavar. D Bm G உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பவன் unnathamanavar maRaivil iruppavan Em A D சர்வ வல்லவர் நிழலில் தங்குவான் sarva vallavar nizhalil thangkuvan G A அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவார் avar siRakukaLal unnai mUtuvar Em A D அவர் செட்டையில் அடைக்கலம் தருவார் avar settaiyil ataikkalam tharuvar ...கர்த்தர் நல்லவர் ...karththar nallavar D Bm G வல்லமையானவர் கரத்தில் இருப்பவன் vallamaiyanavar karaththil iruppavan Em வாழ்வில் மேன்மையை vazhvil mEnmaiyai A D அடைந்தே வாழுவான் - அவர் atainthE vazhuvan - avar G A கிருபையினால் உன்னை நிரப்பிடுவார் kirupaiyinal unnai nirappituvar Em A D அவர் மகிமையில் தங்கிடுவாய் avar makimaiyil thangkituvay ...கர்த்தர் நல்லவர் ...karththar nallavar D Bm G பரிசுத்தமானவர் பாதத்தில் இருப்பவன் parisuththamanavar pathaththil iruppavan Em A D பாரில் இயேசுவைப் பாடிப் போற்றுவான் paril iyEsuvaip patip pORRuvan G A அவரன்பினால் உன்னை அணைத்திடுவார் avaranpinal unnai aNaiththituvar Em A D அவர் ஆறுதல் பெற்றிடுவாய். avar aaRuthal peRRituvay. ...கர்த்தர் நல்லவர் ...karththar nallavar
4/4 D guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for karththar nallavar rusiththup parungkaL Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்துப் பாருங்கள் karththar nallavar rusiththup parungkaL keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for karththar nallavar rusiththup parungkaL Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்துப் பாருங்கள் Old Tamil Christian Songs Other கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்துப் பாருங்கள்


https://churchspot.com/?p=5228

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS