Cm Eb Bb
கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தானே
kanavUrin kalyaNaththil thanE
Gm Eb Cm
தெய்வ மகன் தாமே புதுமை செய்தார்
theyva makan thamE puthumai seythar
Cm G Cm
கண்டோரெல்லாம் அன்று வியந்து மகிழ
kaNtOrellam anRu viyanthu makizha
Cm G Bb
இந்நாள் வரை தொடரும் அந்த மகிமை
innaL varai thotarum antha makimai
Gm Bb Cm
தெய்வ மகன் தாமே புதுமை செய்தார்
theyva makan thamE puthumai seythar
Cm G Cm
பசியுடன் பிணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
pasiyutan piNikaL nIkki makizhnthar
Cm G Cm
நலமுடன் வாழும் வழிகள் மொழிந்தார் – 2
nalamutan vazhum vazhikaL mozhinthar 2
F Eb Bb
உலகிலே அன்பின் உருவில் திகழ்ந்தார்
ulakilE anpin uruvil thikazhnthar
Bb F Ab Cm
சிலுவையில் நமக்கு உயிரும் தந்தார் – 2
siluvaiyil namakku uyirum thanthar 2
G7 Cm
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
aaha nan engku kaNpEnO 2
Ab G7
இயேசு என் நேசர் போல்
iyEsu en nEsar pOl
...கானாவூரின்
...kanavUrin
Cm G Cm
அன்புடன் பரிவும் வேண்டும் என்றார்
anputan parivum vENtum enRar
Cm G Cm
தாழ்மையாய் நாளும் பழக்ச் சொன்னார்
thazhmaiyay naLum pazhaks sonnar
F Eb Bb
ஒளியுடன் வாழும் வழியைத் தந்தார்
oLiyutan vazhum vazhiyaith thanthar
Bb F Ab Cm
இறுதி நாள் வரை நம் அருகில் நிற்பார்
iRuthi naL varai nam arukil niRpar
G7 Cm
ஆஹா நான் எங்கு காண்பேனோ – (2)
aaha nan engku kaNpEnO 2
Ab G7
இயேசு என் நேசர் போல்
iyEsu en nEsar pOl
...கானாவூரின்
...kanavUrin
4/4 Cm guitar chords for Auto Draft guitar chords for Cm Songs guitar chords for kanavUrin kalyaNaththil thanE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தானே kanavUrin kalyaNaththil thanE keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Cm Songs keyboard chords for kanavUrin kalyaNaththil thanE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தானே Old Tamil Christian Songs Other கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தானே