Dm
குருசினில் தொங்கினீர்
kurusinil thongkinIr
C
குருதியும் சிந்தினீர்
kuruthiyum sinthinIr
Gm C A7 Dm
குரு இயேசு நாதா நீர் கொல்கொதாவில்
kuru iyEsu natha nIr kolkothavil
Dm C
கால் கரங்களில் ஆணிகள் பாய்ந்தே
kal karangkaLil aaNikaL paynthE
Gm A7 Dm
கண்கள் அயர்ந்தே தாகத்தால் தொய்ந்தே
kaNkaL ayarnthE thakaththal thoynthE
Gm C F
ஏனோ இத்தனை பாடுகள் ஏற்றீர்
eenO iththanai patukaL eeRRIr
Bb C A Dm
என் பாவம் போக்கிட வந்ததாலோ
en pavam pOkkita vanthathalO
...குருசினில்
...kurusinil
Dm C
தலை சாய்க்க உலகில் ஸ்தலமில்லை
thalai saykka ulakil sthalamillai
Gm A7 Dm
என்றே திருவாய் மலர்ந்த தேவகுமாரா
enRE thiruvay malarntha thEvakumara
Gm C
சிலுவை தான் உமக்கு தலை சாய்க்க
siluvai than umakku thalai saykka
F Bb C A Dm
இடமோ பலியாகி மீட்டிட வந்ததாலோ
itamO paliyaki mIttita vanthathalO
...குருசினில்
...kurusinil
Dm C
கறையேதுமற்ற கன்னிகையாக
kaRaiyEthumaRRa kannikaiyaka
Gm A7 Dm
திருச்சபையை முன் நிறுத்துதற்காயோ
thirussapaiyai mun niRuththuthaRkayO
Gm C F
நிந்தை சுமந்தீர் சந்தோஷத்தோடே
ninthai sumanthIr santhOshaththOtE
Bb C A Dm
நிர்மலா கொல்கொதா ஏகினீரோ
nirmala kolkotha eekinIrO
...குருசினில்
...kurusinil
Dm C
தேகமதிலே வாதையடைந்தே
thEkamathilE vathaiyatainthE
Gm A7 Dm
பாதகரின் பாவம் ஏற்றவராய் – தேவ
pathakarin pavam eeRRavaray thEva
Gm C F
னோடென்னையும் சேர்த்திடவொன்றாய்
nOtennaiyum sErththitavonRay
Bb C A Dm
தேவாட்டுக்குட்டியாய் வந்தீரோ நீர்
thEvattukkuttiyay vanthIrO nIr
...குருசினில்
...kurusinil
3/4 Dm good friday guitar chords for Auto Draft guitar chords for Dm Songs guitar chords for kurusinil thongkinIr Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for குருசினில் தொங்கினீர் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for kurusinil thongkinIr Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for குருசினில் தொங்கினீர் kurusinil thongkinIr Old Tamil Christian Songs Other குருசினில் தொங்கினீர்