G Em
கொடும் கொல்கோதாவின் கொடு முடியில்
kotum kolkOthavin kotu mutiyil
D Bm
கடும் காயப்பட்ட நேசரைக் கண்டேன்
katum kayappatta nEsaraik kaNtEn
G C
ஆஹா பாரத்தால் நான் பணிந்து நின்றேன்
aaha paraththal nan paNinthu ninREn
G D G
மகனே இது உனக்காய் என்றார்
makanE ithu unakkay enRar
G
ஆஹா இன்பம் இன்பம் இன்பம்
aaha inpam inpam inpam
Am
இனி துன்பமொன்றுமில்லை
ini thunpamonRumillai
D
எந்தன் மகா இன்ப ராஜன்
enthan maka inpa rajan
D C G
இயேசு வரும் நாள்தனிலே
iyEsu varum naLthanilE
G Em
இனி நான் என்னச் செய்ய என்றேன்
ini nan ennas seyya enREn
D Bm
கனி தா என்று கனிவாய் சொன்னார்
kani tha enRu kanivay sonnar
G C
இனி தாமதமோ நாதா என்றேன்
ini thamathamO natha enREn
G D G
தொனி கேட்கும் காலம் சமீபம் என்றார்
thoni kEtkum kalam samIpam enRar
...ஆஹா இன்பம்
...aaha inpam
G Em
அங்கி வெள்ளையாக நிற்கும் ஜனம்
angki veLLaiyaka niRkum janam
D Bm
தங்கித் தாபரிக்கும் காட்சி கண்டேன் – இந்த
thangkith thaparikkum katsi kaNtEn intha
G C
சேனையெல்லாம் எங்கிருந்தென்றேன்
sEnaiyellam engkirunthenREn
G D G
வந்த உபத்திரவத்தில் நிலைத்தோர் என்றார்
vantha upaththiravaththil nilaiththOr enRar
...ஆஹா இன்பம்
...aaha inpam
G Em
துதி பாடிடும் தூதர் கணம்
thuthi patitum thUthar kaNam
D Bm
துயர் நீங்கும் பின் மறுகணம்
thuyar nIngkum pin maRukaNam
G C
துங்கன் இயேசுவின் தூய பிரசன்னம்
thungkan iyEsuvin thUya pirasannam
G D G
தங்க மாளிகையில் எங்கும் ஜொலிக்கும்
thangka maLikaiyil engkum jolikkum
...ஆஹா இன்பம்
...aaha inpam
G Em
நல் நேசருக்காய் கொடி பிடிப்பேன்
nal nEsarukkay koti pitippEn
D Bm
கல்வாரி அன்பை விளம்பிடுவேன்
kalvari anpai viLampituvEn
G C
நொடி நேரமதில் என்னைச் சந்திப்பார்
noti nEramathil ennais santhippar
G D G
முடி சூடி என்றும் ஆளுகை செய்வேன்.
muti sUti enRum aaLukai seyvEn.
...ஆஹா இன்பம்
...aaha inpam
2/4 G good friday guitar chords for Auto Draft guitar chords for G Songs guitar chords for kotum kolkOthavin kotu mutiyil Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கொடும் கொல்கோதாவின் கொடு முடியில் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for G Songs keyboard chords for kotum kolkOthavin kotu mutiyil Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கொடும் கொல்கோதாவின் கொடு முடியில் kotum kolkOthavin kotu mutiyil Old Tamil Christian Songs Other கொடும் கொல்கோதாவின் கொடு முடியில்