D E A
கொல்கதா மலை மீதிலே
kolkatha malai mIthilE
G A D
சிலுவை சுமந்தேகினார்
siluvai sumanthEkinar
D F#m Bm
அந்தோ எருசலேமே
anthO erusalEmE
G E A
ஆண்டவர் பவனி வந்தார்
aaNtavar pavani vanthar
E A
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
antha naLai nI maRanthay
G A D
அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார்
anparO kaNNIr sinthinar
...கொல்கதா
...kolkatha
D F#m Bm
மேனியில் கசையடிகள்
mEniyil kasaiyatikaL
G E A
எத்தனை வசை மொழிகள்
eththanai vasai mozhikaL
E A
அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
aththanaiyum avar unakkay
G A D
அன்புடன் சுமந்து சகித்தார்
anputan sumanthu sakiththar
...கொல்கதா
...kolkatha
D F#m Bm
உத்தம தேவ மைந்தனே
uththama thEva mainthanE
G E A
சுத்தமாய் இரத்தம் சிந்தியே
suththamay iraththam sinthiyE
E A
நித்திய வாழ்வு தனையே
niththiya vazhvu thanaiyE
G A D
நீசனாம் எனக்களித்தார்
nIsanam enakkaLiththar
...கொல்கதா
...kolkatha
D F#m Bm
வஞ்சக உலகினிலே
vanysaka ulakinilE
G E A
வணங்கா கழுத்துடனே
vaNangka kazhuththutanE
E A
வழிபோகும் ஆத்துமாவே
vazhipOkum aaththumavE
G A D
வந்திடு நீ இயேசுவண்டை
vanthitu nI iyEsuvaNtai
...கொல்கதா
...kolkatha
2/4 D good friday guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for kolkatha malai mIthilE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கொல்கதா மலை மீதிலே keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for kolkatha malai mIthilE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கொல்கதா மலை மீதிலே kolkatha malai mIthilE Old Tamil Christian Songs Other கொல்கதா மலை மீதிலே