F C
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள் - 2
nalla naL ithu oru nalla naL - 2
Bb Am
ஆ.. நல்ல உள்ளங்கள் நன்றி கூறிட
aa.. nalla uLLangkaL nanRi kURita
C7 F
ஒன்று சேர்ந்திடும் திரு நாள்
onRu sErnthitum thiru naL
Bb F
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்
nalla naL ithu oru nalla naL
F Dm
சொல்லி முடியாத எண்ணிலடங்காத
solli mutiyatha eNNilatangkatha
F C
நன்மைகள் பலவும் செய்தார்
nanmaikaL palavum seythar
Bb
தேவன் கண்ணின் மணிபோல
thEvan kaNNin maNipOla
Am
துன்பம் தொடராது
thunpam thotarathu
C F
நம்மை இதுவரை காத்தார்
nammai ithuvarai kaththar
C F
நம்மை இனிமேலும் காப்பார்
nammai inimElum kappar
...நல்ல நாள்
...nalla naL
F Dm
ஆடி மகிழுவோம் பாடி புகழுவோம்
aati makizhuvOm pati pukazhuvOm
F C
ஆண்டவர் அன்பைப் போற்றுவோம்
aaNtavar anpaip pORRuvOm
Bb
தேவன் கரத்தில் நம்மையே
thEvan karaththil nammaiyE
Am
அளித்து உண்மையாய்
aLiththu uNmaiyay
C F
மனதில் அவரையே வாழ்த்துவோம்
manathil avaraiyE vazhththuvOm
C F
மனதில் என்றும் வாழ்த்துவோம்
manathil enRum vazhththuvOm
...நல்ல நாள்
...nalla naL
4/4 F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for nalla naL ithu oru nalla Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for nalla naL ithu oru nalla Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல nalla naL ithu oru nalla Old Tamil Christian Songs Other நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல