F
நான் கண்ட இன்ப வாழ்வு
nan kaNta inpa vazhvu
Bb
இயேசுவால் அடைந்த வாழ்வு
iyEsuval ataintha vazhvu
Gm
கல்வாரி அன்பால் பாவங்கள்
kalvari anpal pavangkaL
C7 F
தீர்த்த நீடிய சுக வாழ்வு
thIrththa nItiya suka vazhvu
F
ஆஹா… ஹா… அல்லேலூயா
aaha ha allElUya
Bb
ஓஹோ… ஹோ… ஓசன்னா
oohO hO oosanna
Gm
லாலால லாலா லா
lalala lala la
C7 F
அல்லேலூயா ஆமென்
allElUya aamen
F Dm
அடுக்கடுக்கான மலைகளின் மீது
atukkatukkana malaikaLin mIthu
F Bb
மேகங்கள் தவழ்ந்திடுதே
mEkangkaL thavazhnthituthE
Gm
மிடுக்கான பாவங்கள்
mitukkana pavangkaL
C
உணர்ந்திட என்னை
uNarnthita ennai
Bb C F
தூயவர் தொடுகின்றாரே
thUyavar thotukinRarE
F Dm
கடின பாறைகளில் தோன்றிய மரங்கள்
katina paRaikaLil thOnRiya marangkaL
F Bb
ஓங்கி வளர்ந்திடுதே
oongki vaLarnthituthE
Gm
கடின என் உள்ளத்தில்
katina en uLLaththil
C
எழுந்திடும் தீர்மானம்
ezhunthitum thIrmanam
Bb C F
இயேசுவால் உயர்ந்திடுதே
iyEsuval uyarnthituthE
...ஆஹா… ஹா…
...aaha ha
F Dm
கன்மலை கசிந்து சிந்திடும் தண்ணீர்
kanmalai kasinthu sinthitum thaNNIr
F Bb
அருவியாய் பொங்கிடுதே
aruviyay pongkituthE
Gm C7
கன்மலை இயேசு சிந்திடும் இரத்தம்
kanmalai iyEsu sinthitum iraththam
Gm C F
என் பாவம் கழுவிடுமே
en pavam kazhuvitumE
F Dm
சிகரங்கள் பின்னே மறைந்திடும்
sikarangkaL pinnE maRainthitum
F Bb
சூரியன் தெளிவாகக் கூறிடுதே
sUriyan theLivakak kURituthE
Gm C
நீதியின் சூரியன் இயேசு நடுவானில்
nIthiyin sUriyan iyEsu natuvanil
Bb C7 F
விரைவினில் தோன்றிடுவார்
viraivinil thOnRituvar
...ஆஹா… ஹா…
...aaha ha
F Dm
வானத்தில் மிதந்திடும் மின்னொளி
vanaththil mithanthitum minnoLi
F Bb
தீபங்கள் இரவுக்கு அழகு தரும்
thIpangkaL iravukku azhaku tharum
Gm C7
வானவர் இயேசுவின் திருமறை
vanavar iyEsuvin thirumaRai
Gm C F
வசனங்கள் உள்ள்த்தில் ஒளியை தரும்
vasanangkaL uLLththil oLiyai tharum
F Dm
கடலின் அலைகள் சீறியெழுந்து
katalin alaikaL sIRiyezhunthu
F Bb
தாமாக அடங்கி விடும்
thamaka atangki vitum
Gm C7
கடவுளின் பிள்ளையின் வாழ்வினில்
katavuLin piLLaiyin vazhvinil
Gm Bb C7
புயல்கள் தாமாக ஒடுங்கி விடும்
puyalkaL thamaka otungki vitum
...ஆஹா… ஹா…
...aaha ha
2/4 F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for nan kaNta inpa vazhvu Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for நான் கண்ட இன்ப வாழ்வு keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for nan kaNta inpa vazhvu Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for நான் கண்ட இன்ப வாழ்வு nan kaNta inpa vazhvu Old Tamil Christian Songs Other நான் கண்ட இன்ப வாழ்வு