D G
நெஞ்சம் அஞ்சவேண்டாம்
nenysam anysavENtam
A D
செய்தி எடுத்துரைப்பீர்
seythi etuththuraippIr
D Em
உங்களைத் தொடுகிறவன்
ungkaLaith thotukiRavan
A D
எந்தன் கண்களைத் தொடுகின்றவன்
enthan kaNkaLaith thotukinRavan
D G
அக்கினி கடலில் நின்றார்
akkini katalil ninRar
A D
ஒரு முடியும் கருகவில்லை
oru mutiyum karukavillai
D G
சிங்கக் கெபியில் எறிந்தார்
singkak kepiyil eRinthar
A D
ஒரு சேதமும் காணவில்லை
oru sEthamum kaNavillai
D G
உள்ளங்கை நடுவில் உங்களை கண்டேன்
uLLangkai natuvil ungkaLai kaNtEn
D A D
உள்ளம் துவள வேண்டாம்
uLLam thuvaLa vENtam
...நெஞ்சம்
...nenysam
D G
எக்காளம் ஊத வேண்டும்
ekkaLam uutha vENtum
A D
ஜாமக்காரரல்லவோ
jamakkararallavO
D G
இக்காலம் மௌனம் கொண்டால்
ikkalam maunam koNtal
A D
குற்றம் நம்மேலல்லவோ
kuRRam nammElallavO
D G
விசுவாச வீரரே வீறு கொண்டு எழுவீர்
visuvasa vIrarE vIRu koNtu ezhuvIr
D A D
பூமி எங்கும் செல்லுவீர்
pUmi engkum selluvIr
...நெஞ்சம்
...nenysam
D G
எருசலேம் துவங்கி
erusalEm thuvangki
A D
பூமி இறுதி வரை செல்லுங்கள்
pUmi iRuthi varai sellungkaL
D G
குமரிக் கரை துவங்கி
kumarik karai thuvangki
A D
வடதிசையின் சுவர் தொடுங்கள்
vatathisaiyin suvar thotungkaL
D G
புறப்பட்டுச் செல்லுங்கள் சீடர்களாக்குங்கள்
puRappattus sellungkaL sItarkaLakkungkaL
D A D
திருச்சபையைக் கட்டுங்கள்
thirussapaiyaik kattungkaL
...நெஞ்சம்
...nenysam
2/4 D guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for nenysam anysavENtam Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for நெஞ்சம் அஞ்சவேண்டாம் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for nenysam anysavENtam Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for நெஞ்சம் அஞ்சவேண்டாம் nenysam anysavENtam Old Tamil Christian Songs Other நெஞ்சம் அஞ்சவேண்டாம்