C Em
பாவியாகவே வாறேன்
paviyakavE vaREn
Am F C
பாவம் போக்கும் பலியாம்
pavam pOkkum paliyam
C Dm
என் இயேசுவே வாறேன்
en iyEsuvE vaREn
G C
பாவியாகவே வாறேன்
paviyakavE vaREn
C Em
பாவக்கறை போமோ என்
pavakkaRai pOmO en
Am G C
பாடாய் உன் பாட்டாலன்றி
patay un pattalanRi
C Dm
போவதில்லை என்றே
pOvathillai enRE
G C
பொல்லாத பாவியே நான்
pollatha paviyE nan
...பாவியாகவே
...paviyakavE
C Em
நீ வா உன் பாவம் என்னால்
nI va un pavam ennal
Am G C
நீங்கும் என்று சொன்னீரே –
nIngkum enRu sonnIrE
C Dm
தேவா உன் வாக்கை நம்பி
thEva un vakkai nampi
G C
சீர்கேடன் நீசனும் நான்
sIrkEtan nIsanum nan
...பாவியாகவே
...paviyakavE
C Em
பேய்மருள் உலகுடல்
pEymaruL ulakutal
Am G C
பேராசையால் மயங்கிப் -
pErasaiyal mayangkip -
C Dm
போயும் அவற்றோடு
pOyum avaRROtu
G C
போரில் அயர்ச்சியாய் நான்
pOril ayarssiyay nan
...பாவியாகவே
...paviyakavE
C Em
ஜீவ செல்வ ஞான சீல
jIva selva nyana sIla
Am G C
சுகங்கள் அற்றேன்
sukangkaL aRREn
C Dm
தாவென்று வேண்டிய
thavenRu vENtiya
G C
சாவில் சஞ்சரித்த நான்
savil sanysariththa nan
...பாவியாகவே
...paviyakavE
C Em
துன்பங்கள் நீக்கி உன்னைத்
thunpangkaL nIkki unnaith
Am G C
தூக்கி அணைப்பேன் என்றீர்
thUkki aNaippEn enRIr
C Dm
இன்ப வாக்குத்தத்தத்தை
inpa vakkuththaththaththai
G C
இன்றைக்கே நம்பியே நான்
inRaikkE nampiyE nan
...பாவியாகவே
...paviyakavE
3/4 C guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for paviyakavE vaREn Songs guitar chords for பாவியாகவே வாறேன் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for paviyakavE vaREn Songs keyboard chords for பாவியாகவே வாறேன் Old Tamil Christian Songs Other paviyakavE vaREn பாவியாகவே வாறேன்