A Bm
ராஜாதி ராஜன் இயேசு வருவார்
rajathi rajan iyEsu varuvar
D E A
சந்திக்க ஆயத்தமா
santhikka aayaththama
A Bm
வருவேன் என்றவர் சீக்கிரம் வருவார்
varuvEn enRavar sIkkiram varuvar
E7 A
சந்திக்க ஆயத்தமா
santhikka aayaththama
A C# F#m D
கேள் கேள் மானிடரே
kEL kEL manitarE
E A
சந்திக்க ஆயத்தமா
santhikka aayaththama
A C# F#m D
ராஜாதி ராஜனாய் வந்திடுவார்
rajathi rajanay vanthituvar
E7 A
சந்திக்க ஆயத்தமா
santhikka aayaththama
A Bm
பல்லாயிரம் மக்கள் ஆயத்தமே
pallayiram makkaL aayaththamE
D E A
சந்திக்க ஆயத்தமா
santhikka aayaththama
A Bm
பரலோக வாழ்வின் நல் பாக்கியத்தை
paralOka vazhvin nal pakkiyaththai
E7 A
சந்திக்க ஆயத்தமா
santhikka aayaththama
...கேள் கேள்
...kEL kEL
A Bm
குத்தினோர் யாவரும் கண்டிடுவார்
kuththinOr yavarum kaNtituvar
D E A
சந்திக்க ஆயத்தமா
santhikka aayaththama
A Bm
கத்தி கதறியே ஓடிடுவார்
kaththi kathaRiyE ootituvar
E7 A
சந்திக்க ஆயத்தமா
santhikka aayaththama
...கேள் கேள்
...kEL kEL
A Bm
உலகமனைத்துமே கண்டிடுமே
ulakamanaiththumE kaNtitumE
D E A
சந்திக்க ஆயத்தமா
santhikka aayaththama
A Bm
பரிசுத்தவான்களின் போர் நிற்குமே
parisuththavankaLin pOr niRkumE
E7 A
சந்திக்க ஆயத்தமா
santhikka aayaththama
...கேள் கேள்
...kEL kEL
3/4 A guitar chords for A Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for rajathi rajan iyEsu varuvar Songs guitar chords for ராஜாதி ராஜன் இயேசு வருவார் keyboard chords for A Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for rajathi rajan iyEsu varuvar Songs keyboard chords for ராஜாதி ராஜன் இயேசு வருவார் Old Tamil Christian Songs Other rajathi rajan iyEsu varuvar second coming ராஜாதி ராஜன் இயேசு வருவார்