Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஸ்தோத்திர பாத்திரனே தேவா

sthOththira paththiranE thEva

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D F#m ஸ்தோத்திர பாத்திரனே தேவா sthOththira paththiranE thEva G A D ஸ்தோத்திரம் துதி உமக்கே! sthOththiram thuthi umakkE G F#m Bm நேத்திரம் போல் முழு ராத்திரியும் nEththiram pOl muzhu raththiriyum D A D காத்தோய் நித்தியம் துதியுமக்கே! kaththOy niththiyam thuthiyumakkE D F#m சத்துரு பயங்களின்றி saththuru payangkaLinRi G A D நல்ல நித்திரை செய்ய எமை nalla niththirai seyya emai G F#m Bm பத்திரமாய் சீராட்டி உறக்கியே paththiramay sIratti uRakkiyE D A D சுற்றிலும் கோட்டையானாய் suRRilum kOttaiyanay D F#m விடிந்திருள் ஏகும் வரை vitinthiruL eekum varai G A D கண்ணின் விழிகளை மூடாமல் kaNNin vizhikaLai mUtamal G F#m Bm துடி கொள் தாய் போல் படிமிசை thuti koL thay pOl patimisai D A D எமது துணை எனக் காத்தவனே emathu thuNai enak kaththavanE D F#m காரிருள் அகன்றிடவே kariruL akanRitavE G A D நல்ல கதிரொளி திகழ்ந்திடவே nalla kathiroLi thikazhnthitavE G F#m Bm பாரிதைப் புரட்டி உருள்ச்செய் parithaip puratti uruLssey D A D தேகன பாங்கு சீராக்கி வைத்தாய் thEkana pangku sIrakki vaiththay D F#m இன்றைத் தினமதிலும் inRaith thinamathilum G A D தொழில் எந்தெந்த வகைகளிலும் thozhil enthentha vakaikaLilum G F#m Bm D உம் திருமறைப்படி ஒழுகிட எமக்கருள் um thirumaRaippati ozhukita emakkaruL A D ஊன்றியே காத்துக் கொள்வாய் uunRiyE kaththuk koLvay


https://churchspot.com/?p=5250

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS