Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம்

um kirupaikkaka sthOththiram

 Dm | 7/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm Am உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் um kirupaikkaka sthOththiram Dm C Dm உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் -2 um kirupaikkaka sthOththiram -2 Dm Gm உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் um kirupaikkaka sthOththiram C A Dm உம் கிருபைக்காக ஸ்தோத்திரம் - 2 um kirupaikkaka sthOththiram - 2 Dm Am தோல்வி நடுவில் ஸ்தோத்திரம் thOlvi natuvil sthOththiram Gm Am Dm ஜெயத்தைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம் jeyaththaith tharuvIr sthOththiram A# Gm கண்ணீர் மத்தியில் ஸ்தோத்திரம் kaNNIr maththiyil sthOththiram A7 C Dm களிப்பைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம் kaLippaith tharuvIr sthOththiram ...உம் கிருபைக்காக ...um kirupaikkaka Dm Am வியாதி மத்தியில் ஸ்தோத்திரம் viyathi maththiyil sthOththiram Gm Am Dm சுகத்தைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம் sukaththaith tharuvIr sthOththiram A# Gm குறைவின் மத்தியில் ஸ்தோத்திரம் kuRaivin maththiyil sthOththiram A7 C Dm நிறைவைத் தருவீர் ஸ்தோத்திரம் niRaivaith tharuvIr sthOththiram ...உம் கிருபைக்காக ...um kirupaikkaka Dm Am நெருக்கம் நடுவில் ஸ்தோத்திரம் nerukkam natuvil sthOththiram Gm Am Dm விசாலம் தருவீர் ஸ்தோத்திரம் visalam tharuvIr sthOththiram A# Gm இழப்பிற்காக ஸ்தோத்திரம் izhappiRkaka sthOththiram A7 C Dm ஆறுதல் தருவீர் ஸ்தோத்திரம் aaRuthal tharuvIr sthOththiram ...உம் கிருபைக்காக ...um kirupaikkaka


https://churchspot.com/?p=5280

Send a Feedback about this Song


Latest Songs