Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நாங்க இயேசுவுக்கு ஓட்டு போடுவோம்

nangka iyEsuvukku oottu pOtuvOm

 Gm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Gm D7 நாங்க இயேசுவுக்கு ஓட்டு போடுவோம் nangka iyEsuvukku oottu pOtuvOm D7 Gm அவர் ஆட்சியிலே ஆட்டம் ஆடுவோம்-2 avar aatsiyilE aattam aatuvOm-2 Gm F ஆடுவோம் பாடுவோம் aatuvOm patuvOm D# Gm கூடுவோம் கொண்டாடுவோம் kUtuvOm koNtatuvOm Gm F ஆராதனை அங்கே கொஞ்சமில்லை aarathanai angkE konysamillai Gm F ஆடல் பாட பஞ்சமில்லை aatal pata panysamillai Gm F உணவு உறக்கம் தேவையில்லை uNavu uRakkam thEvaiyillai Gm F சோர்ந்து போகும் நெஞ்சமில்லை sOrnthu pOkum nenysamillai ...நாங்க இயேசுவுக்கு ...nangka iyEsuvukku Gm F நோவா தான் எங்க எம்.எல்.ஏ nOva than engka em.el.ee Gm F தாவீதே எங்க எம்.பி thavIthE engka em.pi Gm F சாத்தானோ எங்க opponent party saththanO engka Gm F இயேசுவோ ruling party iyEsuvO ...நாங்க இயேசுவுக்கு ...nangka iyEsuvukku Gm F Life partner தொல்லையில்லை thollaiyillai Gm F டென்ஷன் ஆக தேவையில்லை tenshan aaka thEvaiyillai Gm F பென்ஷன் பற்றி கவலையில்லை penshan paRRi kavalaiyillai Gm F பிஸ்னஸ் பார்னர் தேவையில்லை pisnas parnar thEvaiyillai ...நாங்க இயேசுவுக்கு ...nangka iyEsuvukku


https://churchspot.com/?p=5274

Send a Feedback about this Song


Latest Songs