Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பெரிய காரியம்ஓ – ஓ… ஓஹோ…

periya kariyamoo 8211 oo8230 oohO8230

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D G A பெரிய காரியம் செய்திடுவாய் – நீ periya kariyam seythituvay nI Bm A D பெரிய காரியம் செய்திடுவாய் periya kariyam seythituvay D G A ஓ ஓ... ஓஹோ... ..ஹோ oo oo... oohO... ..hO Bm A D ஓ ஓ... ஓஹோ. ஹோ...(2) oo oo... oohO. hO...2 D G A யோசுவா! எழும்பி வா yOsuva ezhumpi va Bm A D எரிகோக்களை தகர்க்க வா erikOkkaLai thakarkka va D G A பேதுருவே! எழும்பி வா pEthuruvE ezhumpi va Bm A D மனுஷர்களை பிடிக்க வா manusharkaLai pitikka va ...பெரிய காரியம் ...periya kariyam D G A தெபோராளே எழும்பி வா thepOraLE ezhumpi va Bm A D தேசத்திற்காய் ஜெபிக்க வா thEsaththiRkay jepikka va ...பெரிய காரியம் ...periya kariyam D G A எலிசாவே எழும்பி வா elisavE ezhumpi va Bm A D மரித்தோரை எழுப்பிட வா mariththOrai ezhuppita va ...பெரிய காரியம் ...periya kariyam D G A ஸ்தேவானே எழும்பி வா sthEvanE ezhumpi va Bm A D பட்டணத்தைக் கலக்க வா pattaNaththaik kalakka va ...பெரிய காரியம் ...periya kariyam


https://churchspot.com/?p=5281

Send a Feedback about this Song


Latest Songs