Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆடுவேன் பாடுவேன்

aatuvEn patuvEn

 C | Ballad 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C Em ஆடுவேன் பாடுவேன் aatuvEn patuvEn Am G மகிழ் கொண்டாடுவேன் makizh koNtatuvEn C Em நன்மைகள் செய்தாரை nanmaikaL seytharai Am G எந்நாளும் துதிப்பேன் ennaLum thuthippEn C F G Am அச்சமில்லை பயமுமில்லையே assamillai payamumillaiyE C F G C நேசருக்காய் அடிப்பணிவேன் nEsarukkay atippaNivEn C F Am G அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya C Em Am G அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya C F Am G அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya C Em Am G அல்லேலூயா அல்லேலூயா– 4 allElUya allElUya 4 C Em இயேசுவின் நாமத்தில் iyEsuvin namaththil Am G சாத்தானை ஜெயிப்பேன் saththanai jeyippEn C Em கிருஸ்துவின் இரத்தத்தால் kirusthuvin iraththaththal Am G யுகங்கள் முறிப்பேன் yukangkaL muRippEn ...அச்சமில்லை ...assamillai C Em இச்சையை ஜெயிப்பேன் issaiyai jeyippEn Am G எட்டி எட்டி உதைப்பேன் etti etti uthaippEn C Em கர்த்தரின் மேளத்தால் karththarin mELaththal Am G மோட்சம் சேருவேன் mOtsam sEruvEn ...அச்சமில்லை ...assamillai


https://churchspot.com/?p=5295

Send a Feedback about this Song


Latest Songs