Em
விரும்புகிறதை செய்யாமல்
virumpukiRathai seyyamal
Am D
விரும்பாததையே செய்கின்றேன்
virumpathathaiyE seykinREn
D B
இயேசுவே உதவி செய்யும்
iyEsuvE uthavi seyyum
Em Am
இரத்தத்தால் என்னை கழுவும்
iraththaththal ennai kazhuvum
D B7
ஆவியால் என்னை நிரப்பும்
aaviyal ennai nirappum
Em
விரும்புகிறதை பார்க்காமல்
virumpukiRathai parkkamal
Am D
விரும்பாததையே பார்க்கின்றேன்
virumpathathaiyE parkkinREn
Am B
கண்களை கழுவிடுமே
kaNkaLai kazhuvitumE
E Am
இயேசுவே என் தகப்பனே
iyEsuvE en thakappanE
Am B7
ஆவியால் வழி நடத்திடுமே
aaviyal vazhi nataththitumE
Em
விரும்புகிறதை நினையாமல்
virumpukiRathai ninaiyamal
Am D
விரும்பாததையே நினைக்கின்றேன்
virumpathathaiyE ninaikkinREn
Am B
சிந்தயை கழுவிடுமே
sinthayai kazhuvitumE
E Am
இயேசுவே என் தகப்பனே
iyEsuvE en thakappanE
Am B7
ஆவியால் வழி நடத்திடுமே
aaviyal vazhi nataththitumE
Em
விரும்புகிறவர் சொல்வதை
virumpukiRavar solvathai
Am D
என் வாழ்வில் செய்திடுவேன்
en vazhvil seythituvEn
Am B
விருப்பத்தை நிறைவேற்றிடுவேன்
viruppaththai niRaivERRituvEn
E Am
இயேசுவே என் தகப்பனே
iyEsuvE en thakappanE
Am B7
ஆவியால் வழி நடத்திடுமே
aaviyal vazhi nataththitumE
4/4 Alwin Thomas Dm guitar chords for Alwin Thomas Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for Dm Songs guitar chords for virumpukiRathai seyyamal Songs guitar chords for விரும்புகிறதை செய்யாமல் keyboard chords for Alwin Thomas Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for virumpukiRathai seyyamal Songs keyboard chords for விரும்புகிறதை செய்யாமல் virumpukiRathai seyyamal விரும்புகிறதை செய்யாமல்