Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்

ekkalamum nan thuthippEn

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G எக்காலமும் நான் துதிப்பேன் ekkalamum nan thuthippEn C உள்ளளவும் நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன் uLLaLavum nan sthOththarippEn Em D C இதயம் பாடும் அல்லேலூயா ithayam patum allElUya G D துதிகள் மத்தியில் வாசம் செய்பவர் thuthikaL maththiyil vasam seypavar Em Bm C எங்கள் மத்தியில் வாருமே engkaL maththiyil varumE G D தூதர் போற்றும் தூயர் தூய thUthar pORRum thUyar thUya Em Bm C பரிசுத்தத்தை தாருமே parisuththaththai tharumE Am Bm கைகள் தட்டி சேர்ந்துப் பாடி kaikaL thatti sErnthup pati C D உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே... unthan namam uyarththavE... G Am Bm C அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya Em C D அல்லேலூயா ஆ ஆ மென் allElUya aa aa men G D சென்ற நாட்களில் நன்மை செய்தவர் senRa natkaLil nanmai seythavar Em D C இந்த நாளிலும் செய்வாரே intha naLilum seyvarE G D நேற்றும் இன்றும் மாறா நேசரே nERRum inRum maRa nEsarE Em D C அற்புதத்தை செய்வாரே aRputhaththai seyvarE – கைகள் தட்டி kaikaL thatti G D தோளில் என்னை தூக்கி சுமந்தீரே thOLil ennai thUkki sumanthIrE Em D C தாழ்வில் என்னை தேற்றினீர் thazhvil ennai thERRinIr G D தள்ளப்பட்ட கல்லை மாற்றியே thaLLappatta kallai maRRiyE Em D C கன்மலை மேல் உயர்த்தினீர் kanmalai mEl uyarththinIr – கைகள் தட்டி kaikaL thatti


https://churchspot.com/?p=5308

Send a Feedback about this Song


Latest Songs