Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு

ootu ootu ootu ootikkoNtiru

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G D ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு ootu ootu ootu ootikkoNtiru Em இலக்கை நோக்கி ilakkai nOkki Em C G வேகமாய் ஓடிக்கொண்டிரு vEkamay ootikkoNtiru G வெற்றி வேந்தன் இயேசுவை veRRi vEnthan iyEsuvai D நோக்கிக்கொண்டிரு nOkkikkoNtiru Em C G ஓடு ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு ootu ootu ootu ootikkoNtiru G Am Em ஓடுவேன் …. இயேசுவுக்காய் ootuvEn . iyEsuvukkay C D G வேகமாய் ஓடிடுவேன் … vEkamay ootituvEn G D தேடு தேடு தேடு தேடிக்கொண்டிரு thEtu thEtu thEtu thEtikkoNtiru Em C G கிருபையின் வார்த்தையை தேடிக்கொண்டிரு kirupaiyin varththaiyai thEtikkoNtiru G D பாடு பாடு பாடு பாடிக்கொண்டிரு patu patu patu patikkoNtiru Em C G இரட்சகரின் புகழைப் பாடிக்கொண்டிரு iratsakarin pukazhaip patikkoNtiru ...ஓடுவேன் ...ootuvEn G D நாடு நாடு நாடு பாதத்தை நாடு natu natu natu pathaththai natu Em C G சுவிஷேஷம் அறிவிக்க சந்தர்ப்பம் நாடு suvishEsham aRivikka santharppam natu G D ஓடு ஓடு ஓடு எல்லைக்கு ஓடு ootu ootu ootu ellaikku ootu Em C G அறுவடை செய்திட தாகமாய் ஓடு aRuvatai seythita thakamay ootu ...ஓடுவேன் ...ootuvEn G Bm Em பணத்துக்காக ஓடாமல் paNaththukkaka ootamal Em Am G D புகழுக்காக ஓடாமல் pukazhukkaka ootamal Bm Em பெயருக்காக ஓடாமல் peyarukkaka ootamal Am D இயேசுவுக்காக ஓடுவேன் iyEsuvukkaka ootuvEn ...ஓடுவேன் ...ootuvEn


https://churchspot.com/?p=5317

Send a Feedback about this Song


Latest Songs