Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
துதிபோம் ஜெபிப்போம் ஜெயமெடுப்போம்

thuthipOm jepippOm jeyametuppOm

 Gm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Gm துதிபோம் ஜெபிப்போம் thuthipOm jepippOm Em Gm ஜெயமெடுப்போம் jeyametuppOm Gm Eb துதி என்றாலே ஜெயம்தானே thuthi enRalE jeyamthanE D7 F Gm ஜெபம் என்றாலும் ஜெயம் தானே jepam enRalum jeyam thanE Bb F Gm எக்காளம் வாயிலே பட்டயமோ கையிலே ekkaLam vayilE pattayamO kaiyilE Gm அந்தகார வல்லமைகள் anthakara vallamaikaL Bb Gm எதிர் நின்றாலும் - துதிப்போம் ethir ninRalum - thuthippOm Gm அக்கினியின் அம்புகள் akkiniyin ampukaL Bb Gm ஏவப்பட்டாலும் – துதிப்போம் eevappattalum thuthippOm எக்காளம் ..... ekkaLam ..... Gm பெலஸ்தியர் சேனைகள் pelasthiyar sEnaikaL Bb Gm சூழ்ந்துக் கொண்டாலும் – துதிப்போம் sUzhnthuk koNtalum thuthippOm Gm கோலியாத் இரட்சதம் kOliyath iratsatham Bb Gm எதிர் நின்றாலும் – துதிப்போம் ethir ninRalum thuthippOm எக்காளம் ..... ekkaLam ..... Gm அத்திவாரத்துயிர்கள் aththivaraththuyirkaL Bb Gm இல்லைவிடாலும் – துதிப்போம் illaivitalum thuthippOm Gm காட்டுச்செடி பலனை kattusseti palanai Bb Gm தராவிட்டாலும் – துதிப்போம் tharavittalum thuthippOm Gm பேங்கு பேலன்ஸ் pEngku pElans Bb Gm இல்லாவிட்டாலும் – துதிப்போம் illavittalum thuthippOm Gm கையில் காசு சுத்தாமா kaiyil kasu suththama Bb Gm இல்லையென்றாலும் - துதிப்போம் illaiyenRalum - thuthippOm எக்காளம் .... ekkaLam ....


https://churchspot.com/?p=5315

Send a Feedback about this Song


Latest Songs