Gm
என் இருதயம் நல்ல
en iruthayam nalla
Eb F Gm
விஷேசத்தினால் பொங்குகின்றதே
vishEsaththinal pongkukinRathE
Gm Eb F Gm
ஆ ஆகா ஓ...ஓஹோ.ஓ..ஓஹோ..ஹோ
aa aaka oo...oohO.oo..oohO..hO
Gm
நான் ராஜாவை குறித்து பாடின
nan rajavai kuRiththu patina
F Gm
கவியை சொல்கிறேன்
kaviyai solkiREn
Cm
என் நாவு விரைவாய்
en navu viraivay
F Gm
எழுதுகின்றவனுடைய எழுத்தாணி
ezhuthukinRavanutaiya ezhuththaNi
Gm Bb
எனக்காக யாவையுமே
enakkaka yavaiyumE
F Gm
செய்து முடிப்பாரே
seythu mutipparE
Cm
துவக்கத்தையும் முடிவையும்
thuvakkaththaiyum mutivaiyum
F Gm
அவரே தருவாரே
avarE tharuvarE
– என் இருதயம்
en iruthayam
Gm Bb
இருளான இரவினில்
iruLana iravinil
F Gm
கண்ணீர் விட்டேனே
kaNNIr vittEnE
Cm
பகல் உதிக்க காலையில்
pakal uthikka kalaiyil
F Gm
நடனம் செய்தேனே
natanam seythEnE
– என் இருதயம்
en iruthayam
Gm Bb
வார்த்தையினால் சத்துரூவை
varththaiyinal saththurUvai
F Gm
இயேசு ஜெயித்தாரே
iyEsu jeyiththarE
Cm
அந்த வார்த்தையினால்
antha varththaiyinal
F Gm
சாத்தானை நான் ஜெயிப்பேனே
saththanai nan jeyippEnE
– என் இருதயம்
en iruthayam