Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே

aayiram navukaL pOthathE

 E | Pop & Rock 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E B C#m B ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே aayiram navukaL pOthathE E B A உம்மை துதிக்க, உம்மை போற்றிட ummai thuthikka ummai pORRita E A B பல நாமங்களால் நீர் போற்றப்படும் pala namangkaLal nIr pORRappatum E B A எங்கள் யோகோவா தெய்வம் நீரே engkaL yOkOva theyvam nIrE E உம்மையே பாடுவேன் ummaiyE patuvEn A F#m உம்மையே உயர்த்துவேன் ummaiyE uyarththuvEn B பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர் parisuththar nIr parisuththar E உம்மையே பாடுவேன் ummaiyE patuvEn F#m உம்மையே உயர்த்துவேன் ummaiyE uyarththuvEn A B பாத்திரர் நீர் பாத்திரர் paththirar nIr paththirar E C#m தேவையெல்லாம் சந்தித்தீர் thEvaiyellam santhiththIr A B எங்கள் யேகோவாயிரே engkaL yEkOvayirE E B F#m B வெற்றி மேல் வெற்றித் தந்தீர் veRRi mEl veRRith thanthIr E B A எங்கள் யேகோவாநிசியே engkaL yEkOvanisiyE – உம்மையே ummaiyE E C#m சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீர் sukam thanthu uyir kotuththIr A B எங்கள் யேகோவாராஃபா engkaL yEkOvarapa E B F#m B சந்தோஷம் சமாதானம் santhOsham samathanam E B A தந்த யேகோவாஷாலோம் thantha yEkOvashalOm – உம்மையே ummaiyE


https://churchspot.com/?p=5341

Send a Feedback about this Song


Latest Songs