G Em
உம்மை போல என்னை நேசிக்க
ummai pOla ennai nEsikka
C D
பூமியில் யாருமே யாருண்டு
pUmiyil yarumE yaruNtu
G Em
உம்மை போல் என்னை ஆதரிக்க
ummai pOl ennai aatharikka
Am D
இப்பூமியில் யாருண்டு
ippUmiyil yaruNtu
G Em
உம்மை போல் தாங்கிட
ummai pOl thangkita
Am D
இப்பூமியில் எவருண்டு
ippUmiyil evaruNtu
G Em
உம்மை போல் தேற்றிட
ummai pOl thERRita
Am D
இப்பூமியில் எவருண்டு
ippUmiyil evaruNtu
G C
சுவாசம் நீரே சுவாசம் நீரே
suvasam nIrE suvasam nIrE
C Am D
எந்தன் வாழ்வின் மூச்சு நீரே
enthan vazhvin mUssu nIrE
G C
தண்ணீரில்லா மீனைப்போல
thaNNIrilla mInaippOla
C Am D G
நீரின்றியே வாழ்வில்லையே
nIrinRiyE vazhvillaiyE
...உம்மை போல
...ummai pOla
G Bm
தேவையெல்லாம் நீரே இயேசு நீரே
thEvaiyellam nIrE iyEsu nIrE
Bm C D
தேவையெல்லாம் நீர் ஒருவரே
thEvaiyellam nIr oruvarE
G Bm
ஆசையெல்லாம் நீரே இயேசு நீரே
aasaiyellam nIrE iyEsu nIrE
Bm C D
ஆசையெல்லாம் நீர் மாத்திரமே
aasaiyellam nIr maththiramE
G Bm
சொத்து எல்லாம் நீரே இயேசு நீரே
soththu ellam nIrE iyEsu nIrE
Bm C D
சொத்து எல்லாம் நீர் என் வாழ்விலே
soththu ellam nIr en vazhvilE
...சுவாசம் நீரே
...suvasam nIrE
2/4 G guitar chords for Auto Draft guitar chords for G Songs guitar chords for ummai pOla ennai nEsikka Songs guitar chords for Zac Robert Songs guitar chords for உம்மை போல என்னை நேசிக்க keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for G Songs keyboard chords for ummai pOla ennai nEsikka Songs keyboard chords for Zac Robert Songs keyboard chords for உம்மை போல என்னை நேசிக்க ummai pOla ennai nEsikka Zac Robert உம்மை போல என்னை நேசிக்க