Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எழும்பி பிரகாசி

ezhumpi pirakasi

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E A B எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது ezhumpi pirakasi oLi vanthathu E கர்த்தரின் மகிமை karththarin makimai A B உன் மேல் உதித்தது un mEl uthiththathu E பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி பிரகாசி pirakasi pirakasi pirakasi pirakasi E A B ஒஹே….. its your shinin time ohE.. B Oh… அல்லேலூயா allElUya E B E உலகத்தின் வெளிச்சம் நான் தானே ulakaththin veLissam nan thanE E A B உலகத்திற்கே வெளிச்சமாவேன் ulakaththiRkE veLissamavEn ...பிரகாசி ...pirakasi E B E மலையின் மேல் பட்டணம் மறையாதே malaiyin mEl pattaNam maRaiyathE E A B மகிமையின் அளவும் குறையாதே makimaiyin aLavum kuRaiyathE ...பிரகாசி ...pirakasi


https://churchspot.com/?p=5329

Send a Feedback about this Song


Latest Songs