Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நம்பிக்கை நாயகன் நீரே

nampikkai nayakan nIrE

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E நம்பிக்கை நாயகன் nampikkai nayakan D A நம்பிக்கை நாயகன் நீரே nampikkai nayakan nIrE B நீர் ஒருவரே nIr oruvarE E நம்பத்தக்கவரே நம்புவேன் உம்மை nampaththakkavarE nampuvEn ummai E நம்பு நம்மவரே நம்பிப் பாடுவேன் nampu nammavarE nampip patuvEn E பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து parvOn sEnai thotarnthu E B பின்னே வந்தாலும் pinnE vanthalum A E செங்கடல் எந்தன் முன்னே நின்றாலும் sengkatal enthan munnE ninRalum ...நம்பிக்கை ...nampikkai E மனதிர வாழ்வு என்னை manathira vazhvu ennai E B சூழ்ந்துக் கொண்டாலும் sUzhnthuk koNtalum A எரிகோ போன்ற தடைகள் erikO pOnRa thataikaL A E என் முன் நின்றாலும் en mun ninRalum ...நம்பிக்கை ...nampikkai


https://churchspot.com/?p=5337

Send a Feedback about this Song


Latest Songs