Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பாடுவேன் நான்

patuvEn nan

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D பாடுவேன் நான் patuvEn nan Bm G நீர் செய்ததை எண்ணி nIr seythathai eNNi D துதிப்பேன் நான் thuthippEn nan A நீர் தந்ததை எண்ணி nIr thanthathai eNNi Em A இயேசுவை உயர்த்துவேன் iyEsuvai uyarththuvEn Em A மனதார உயர்த்துவேன் manathara uyarththuvEn D G A D ஆராதிப்பேன் உம்மையே aarathippEn ummaiyE Em A மென்மேலும் உயர்த்துவேன் menmElum uyarththuvEn Em A உயர்த்திப் பாடுவேன் uyarththip patuvEn D Em F#m அடைப்பட்ட வாசல்களை ataippatta vasalkaLai D Em A உம் வல்லமை திறந்திட்டதே um vallamai thiRanthittathE F#m Bm A D திறந்த வாசலைமுன் வைத்தீரே thiRantha vasalaimun vaiththIrE Em A உம்மை மென்மேலும் உயர்த்துவேன் ummai menmElum uyarththuvEn D G A D ஆராதிப்பேன் உம்மையே aarathippEn ummaiyE Em A மென்மேலும் உயர்த்துவேன் menmElum uyarththuvEn Em A உயர்த்திப் பாடுவேன் uyarththip patuvEn D Em F#m புதியதை காணச்செய்தீர் puthiyathai kaNasseythIr D Em A அரியதை எனதாக்கினீர் ariyathai enathakkinIr F#m Bm A D தூரத்தில் கண்டதை அருகில் தந்தீர் thUraththil kaNtathai arukil thanthIr Em A எல்லாமே புதிதாக்கினீர் ellamE puthithakkinIr D G A D ஆராதிப்பேன் உம்மையே aarathippEn ummaiyE Em A மென்மேலும் உயர்த்துவேன் menmElum uyarththuvEn Em A உயர்த்திப் பாடுவேன் uyarththip patuvEn


https://churchspot.com/?p=5332

Send a Feedback about this Song


Latest Songs