G               Am
அலங்கார வாசலாலே 
alangkara vasalalE 
C           D            G
பிரவேசிக்க வந்து நிற்கிறோம் 
piravEsikka vanthu niRkiROm 
G                        Am
தெய்வ வீட்டின் நன்மையாலே 
theyva vIttin nanmaiyalE 
C         D            G
நிரம்பிட வந்து நிற்கிறோம்
nirampita vanthu niRkiROm
G          Em        G          Em
ஆராதிக்க வந்தோம் அன்புகூற வந்தோம்
aarathikka vanthOm anpukURa vanthOm
G                     C
யேகோவா தேவனையே
yEkOva thEvanaiyE
Am                   F
துதித்திட வந்தோம் தொழுதிட வந்தோம்
thuthiththita vanthOm thozhuthita vanthOm
D                    G
தூயவர் இயேசுவையே
thUyavar iyEsuvaiyE
G         Bm       Em
ஆலயம் செல்லுவதே அது 
aalayam selluvathE athu 
C               D      G
மகிழ்ச்சியைத் தந்திடுதே 
makizhssiyaith thanthituthE 
Am                          Bm        C
என் சபையுடனே உம்மைத் துதித்திடவே 
en sapaiyutanE ummaith thuthiththitavE 
D                         G
கிருபையும் கிடைத்திட்டதே
kirupaiyum kitaiththittathE
  ...ஆராதிக்க 
  ...aarathikka 
G          Bm     Em
பலிகளை செலுத்திட 
palikaLai seluththita 
C             D      G
ஜீவ பலியாக மாறிடவே
jIva paliyaka maRitavE
Am                        Bm   C
மறுரூபத்தின் இதயத்தை தந்தீரே
maRurUpaththin ithayaththai thanthIrE
D                        G
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
sthOththiram sthOththiram
  ...ஆராதிக்க 
  ...aarathikka 
G        Bm       Em
நன்மை செய்தவர்க்கே
nanmai seythavarkkE
C       D           G
நன்றி செலுத்துவோமே
nanRi seluththuvOmE
Am                        Bm       C
என் காணிக்கையை உம் கரங்களிலே
en kaNikkaiyai um karangkaLilE
D                         G
உற்சாகமாய் விதைக்கிறோமே
uRsakamay vithaikkiROmE
  ...ஆராதிக்க 
  ...aarathikka 
G         Bm       Em
துதிகனம் மகிமையும் 
thuthikanam makimaiyum 
C                  D           G
முழு மனதோடு செலுத்துவோமே 
muzhu manathOtu seluththuvOmE 
Am             Bm       C
சம்பூரண ஆசீர்வாதங்களால் 
sampUraNa aasIrvathangkaLal 
D                       G
திருப்தியாய் அனுப்பிடுமே
thirupthiyay anuppitumE
  ...ஆராதிக்க 
  ...aarathikka 





 
 