Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அனுகிரக வார்த்தையோடே

anukiraka varththaiyOtE

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E G#m B அனுகிரக வார்த்தையோடே இப்போ anukiraka varththaiyOtE ippO A E அடியாரை அனுப்புமையா! atiyarai anuppumaiya A E A B மனமதில் தயவுறும் மகத்துவ பரனே! manamathil thayavuRum makaththuva paranE E B E வந்தனம் உமக்காமென் vanthanam umakkamen E G#m B நின் திரு நாமமதில் கேட்ட nin thiru namamathil kEtta A E நிர்மலமாம் மொழிகள் nirmalamam mozhikaL A E A B சந்ததம் எமதகம் மிக பலனளித்திட santhatham emathakam mika palanaLiththita E B E சாமி நின்னருள் புரிவாய் sami ninnaruL purivay ...அனுகிரக ...anukiraka E G#m B ஸ்தோத்திரம் புகழ் மகிமை கீர்த்தி sthOththiram pukazh makimai kIrththi A E துதிகனம் தினமுமக்கே thuthikanam thinamumakkE A E A B பாத்திரமே அதிசோபித பரனே! paththiramE athisOpitha paranE E B E பாதசரண் ஆமென்! pathasaraN aamen ...அனுகிரக ...anukiraka


https://churchspot.com/?p=5374

Send a Feedback about this Song


Latest Songs