Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசு நேசிக்கிறார்

iyEsu nEsikkiRar

 F | 7/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F Bb F இயேசு நேசிக்கிறார் iyEsu nEsikkiRar F Am C இயேசு நேசிக்கிறார் – 2 iyEsu nEsikkiRar 2 F Bb இயேசு என்னையும் நேசிக்க iyEsu ennaiyum nEsikka Gm C F யான் செய்த தென்ன மா தவமோ! yan seytha thenna ma thavamO F Bb F நீசனாமென்னைத் தான் nIsanamennaith than F Am C இயேசு நேசிக்கிறார் iyEsu nEsikkiRar F Bb Gm மாசில்லாத பரன் சுதன் தன் முழு masillatha paran suthan than muzhu C F மனதால் நேசிக்கிறார் manathal nEsikkiRar F Bb F பரம தந்தை தந்த parama thanthai thantha F Am C பரிசுத்த வேதம் parisuththa vEtham F Bb Gm நரராமீனரை நேசிக்கிறாரென nararamInarai nEsikkiRarena C F நவிலல் ஆச்சிரியம் navilal aassiriyam F Bb F நாதனை மறந்து nathanai maRanthu F Am C நாட்கழித்துலைந்தும் – நீதன் natkazhiththulainthum nIthan F Bb Gm இயேசெனை நேசிக்கிறாரெனல் iyEsenai nEsikkiRarenal C F நித்தம் ஆச்சிரியம் niththam aassiriyam F Bb F ஆசை இயேசுவென்னை aasai iyEsuvennai F Am C அன்பாய் நேசிக்கிறார் – அதை anpay nEsikkiRar athai F Bb Gm நினைந்தவர் அன்பின் கரத்துளே ninainthavar anpin karaththuLE C F ஆவலாய் பறப்பேன் aavalay paRappEn F Bb F ராசன் இயேசுவின் மேல் rasan iyEsuvin mEl F Am C இன்ப கீதஞ்சொல்லி – ஈசன் inpa kIthanysolli iisan F Bb Gm இயேசனைத் தானேசித்தாரென்ற iyEsanaith thanEsiththarenRa C F இணையில் கீதஞ் சொல்வேன். iNaiyil kIthany solvEn.


https://churchspot.com/?p=5372

Send a Feedback about this Song


Latest Songs