Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உந்தன் சுய மதியே நெறி

unthan suya mathiyE neRi

 E | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E B C#m உந்தன் சுய மதியே நெறி unthan suya mathiyE neRi A B என்று உகந்து சாயாதே enRu ukanthu sayathE A E அதில் நீ மகிழ்ந்து மாயாதே athil nI makizhnthu mayathE A B E அதில் நீ மகிழ்ந்து மாயாதே– 2 athil nI makizhnthu mayathE 2 E C#m E மைந்தனே தேவ மறைப்படி யானும் mainthanE thEva maRaippati yanum B E வழுத்தும் மதி தனை கேளாய் vazhuththum mathi thanai kELay B A E தீங்கொழித் திதமாய் மனந்தாழாய் thIngkozhith thithamay mananthazhay E G#m E B அருள் சூழாய்... அருள் சூழாய்... aruL sUzhay... aruL sUzhay... ...உந்தன் சுய ...unthan suya E C#m E சொந்தம் உனதுளம் என்று நீ sontham unathuLam enRu nI B E பார்க்கிலோ வந்து விளையுமே கேடு parkkilO vanthu viLaiyumE kEtu B A E அதின் தந்திரப் போக்கை விட்டோடு athin thanthirap pOkkai vittOtu E G#m E B கதி தேடு... கதி தேடு... kathi thEtu... kathi thEtu... ...உந்தன் சுய ...unthan suya E C#m E துஷ்டர் தம் ஆலோசனைப்படியே thushtar tham aalOsanaippatiyE B E தொடர்ந்திட்ட மதாய் நடவாதே thotarnthitta mathay natavathE B A E தீயர் கெட்ட வழியில் நில்லாதே thIyar ketta vazhiyil nillathE E G#m E B அது தீதே... அது தீதே athu thIthE... athu thIthE ...உந்தன் சுய ...unthan suya E C#m E சக்கந்தக் காரர் இருக்கும் இடத்தொரு sakkanthak karar irukkum itaththoru B E மிக்க இருக்க நண்ணாதே mikka irukka naNNathE B A E அவர் ஐக்யம் நலம் என்றெண்ணாதே avar aikyam nalam enReNNathE E G#m E B அதொண்ணாதே... அதொண்ணாதே... athoNNathE... athoNNathE... ...உந்தன் சுய ...unthan suya


https://churchspot.com/?p=5378

Send a Feedback about this Song


Latest Songs