Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஐயனே உமது திருவடிகளுக்கே

aiyanE umathu thiruvatikaLukkE

 C | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C F C ஐயனே உமது திருவடிகளுக்கே aiyanE umathu thiruvatikaLukkE C G C ஆயிரந்தரம் தோத்திரம்! aayirantharam thOththiram Em C F மெய்யனே உமது தயைகளை meyyanE umathu thayaikaLai C F G Em அடியேன் விவரிக்க எம்மாத்திரம்? atiyEn vivarikka emmaththiram C F C சென்றதாம் இரவில் தேவரீரென்னைச் senRatham iravil thEvarIrennais C G C சேர்த்தரவணைத்தீர்ன் sErththaravaNaiththIrn Em C F அந்தடைவாய் இப்பகலிலும் anthataivay ippakalilum C F G Em கிருபை யாகவா தரிப்பீர் kirupai yakava tharippIr ...ஐயனே ...aiyanE C F C இருதயந்தனை நீர் புதியதே யாக்கும் iruthayanthanai nIr puthiyathE yakkum C G C ஏழையைக் குணமாக்கும் eezhaiyaik kuNamakkum Em C F C கருணையாய் என்னை உமதகமாக்கி karuNaiyay ennai umathakamakki F G Em கன்மமெல்லாம் போக்கும் kanmamellam pOkkum ...ஐயனே ...aiyanE C F C நாவிழி செவியை, நாதனே, இந்த navizhi seviyai nathanE intha C G C நாளெல்லாம் நீர் காரும் naLellam nIr karum Em C F C தீவினை விலகி நான் திருமுகம் நோக்க thIvinai vilaki nan thirumukam nOkka F G Em தெய்வமே, அருள் கூரும் theyvamE aruL kUrum ...ஐயனே ...aiyanE C F C கை, காலால் நான் பாவம்புரி யாமல் kai kalal nan pavampuri yamal C G C கர்த்தனே துணை நில்லும் karththanE thuNai nillum Em C F C துய்யனே, உம்மால் தான் எனதிதயம் thuyyanE ummal than enathithayam F G Em தூய்வழியே செல்லும் thUyvazhiyE sellum ...ஐயனே ...aiyanE


https://churchspot.com/?p=5375

Send a Feedback about this Song


Latest Songs