Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேவ சேனை வான மீது

thEva sEnai vana mIthu

 E | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E B தேவ சேனை வான மீது thEva sEnai vana mIthu A E கோடி கோடியாகத் தோன்றும் kOti kOtiyakath thOnRum E C#m F#m பல கோடி திரள் கூடி pala kOti thiraL kUti A E குகை தேடி வேகம் ஓடும் kukai thEti vEkam ootum E B விண்மீன்கள் இடம் மாறிப் viNmInkaL itam maRip A E பாரெங்கும் வந்து கொட்டும் parengkum vanthu kottum E C#m F#m நானோ ஆடி மிகப்பாடி nanO aati mikappati B E என் நேசருடன் சேர்வேன் en nEsarutan sErvEn E A அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya B E அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya E F#m அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya B E அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya E B ஐந்து கண்டம் தன்னில் ஆளும் ainthu kaNtam thannil aaLum A E ஆட்சி யாவும் அற்றுப் போகும் aatsi yavum aRRup pOkum E F#m இருள் சூழும் இடி முழங்கும் iruL sUzhum iti muzhangkum B E கூச்சல் கேட்கும் கண்ணீர் சிந்தும் kUssal kEtkum kaNNIr sinthum E B தூயர் கூட்டம் சுத்தர் உள்ளம் thUyar kUttam suththar uLLam B E சாட்சிப்பாடல் எங்கும் கேட்கும் satsippatal engkum kEtkum E C#m F#m நானோ ஆடி மிகப்பாடி nanO aati mikappati B E என் நேசருடன் சேர்வேன் en nEsarutan sErvEn .... அல்லேலூயா .... allElUya E B கடல் குமுறும் கரை உடையும் katal kumuRum karai utaiyum A E கப்பல் கவிழும் பெரும் நாசம் kappal kavizhum perum nasam B E போக்குவரத்து யாவும் நிற்கும் pOkkuvaraththu yavum niRkum B E இனி உலகம் என்பதில்லை ini ulakam enpathillai E B வாக்குமாறா வேதம் கூறும் vakkumaRa vEtham kURum B E வார்த்தை யாவும் நிறைவேறும் varththai yavum niRaivERum E C#m F#m நானோ ஆடி மிகப்பாடி nanO aati mikappati B E என் நேசருடன் சேர்வேன் en nEsarutan sErvEn .... அல்லேலூயா .... allElUya


https://churchspot.com/?p=5383

Send a Feedback about this Song


Latest Songs