F C
பாவத்தின் பலன் நரகம் நரகம்
pavaththin palan narakam narakam
F A7 Dm
ஓ பாவி நடுங்கிடாயோ
oo pavi natungkitayO
F Bb
கண் காண்பதெல்லாம் அழியும் அழியும்
kaN kaNpathellam azhiyum azhiyum
F C F
காணாததல்லோ நித்தியம்
kaNathathallO niththiyam
F
இயேசு ராஜா வருவார்
iyEsu raja varuvar
Bb
இன்னும் கொஞ்சம் காலம்தான்
innum konysam kalamthan
F C
மோட்ச லோகம் சேர்ந்திடுவோம்
mOtsa lOkam sErnthituvOm
F
இயேசு ராஜா வருவார்
iyEsu raja varuvar
Bb
இன்னும் கொஞ்சம் காலம்தான்
innum konysam kalamthan
C F
மோட்ச லோகம் சேர்ந்திடுவோம்
mOtsa lOkam sErnthituvOm
F C
உலக இன்பம் நம்பாதே நம்பாதே
ulaka inpam nampathE nampathE
F A7 Dm
அதின் இச்சை யாவும் ஒழியும்
athin issai yavum ozhiyum
F Bb
உன் ஜீவன் போகும் நாளிலே நாளிலே
un jIvan pOkum naLilE naLilE
F C F
ஓர் காசும் கூட வராதே
oor kasum kUta varathE
F C
உன் காலமெல்லாம் போகுதே போகுதே
un kalamellam pOkuthE pOkuthE
F A7 Dm
உலக மாய்கையிலே
ulaka maykaiyilE
F Bb
ஓ தேவ கோபம் வருமுன் வருமுன்
oo thEva kOpam varumun varumun
F C F
உம் மீட்பரண்டை வாராயோ
um mItparaNtai varayO
F C
தேவன் பின் வெள்ளம் ஓடுதே ஓடுதே
thEvan pin veLLam ootuthE ootuthE
F A7 Dm
கல்வாரி மலை தனிலே – உன்
kalvari malai thanilE un
F Bb
பாவம் யாவும் நீங்கிப்போம் நீங்கிப்போம்
pavam yavum nIngkippOm nIngkippOm
F C F
அதில் ஸ்நானம் செய்வதாலே
athil snanam seyvathalE
F C
மா பாவியான என்னையும்
ma paviyana ennaiyum
F A7 Dm
என் நேசர் ஏற்றுக் கொண்டாரே
en nEsar eeRRuk koNtarE
F Bb
ஓ பாவி நீயும் ஓடிவா ஓடிவா
oo pavi nIyum ootiva ootiva
F C F
தேவாசீர்வாதம் பெறுவாய்
thEvasIrvatham peRuvay
2/4 F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for pavaththin palan narakam narakam Songs guitar chords for பாவத்தின் பலன் நரகம் நரகம் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for pavaththin palan narakam narakam Songs keyboard chords for பாவத்தின் பலன் நரகம் நரகம் Old Tamil Christian Songs pavaththin palan narakam narakam பாவத்தின் பலன் நரகம் நரகம்