Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என்றைக்கு காண்பேனோ

enRaikku kaNpEnO

 E | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E G# A B E என்றைக்கு காண்பேனோ என் இயேசு தேவா enRaikku kaNpEnO en iyEsu thEva G#m F#m B E குன்றாத தேவ குமாரனைத் தானே நான் kunRatha thEva kumaranaith thanE nan E C#m பரகதி திறந்து, பாரினில் பிறந்து parakathi thiRanthu parinil piRanthu A B E நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ உல்லாசனை narar vativay vantha raja ullasanai ...என்றைக்கு ...enRaikku E C#m ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேகர்க்கு பகிர்ந்து ainthappam koNtu anEkarkku pakirnthu A B E சிந்தையில் உவந்த வசீகர சிநேகனை sinthaiyil uvantha vasIkara sinEkanai ...என்றைக்கு ...enRaikku E C#m மாசிலா நாதன், மாமறை நூலன், masila nathan mamaRai nUlan A B E இயேசுவின் திருமுக தரிசனம் நோக்கி நான். iyEsuvin thirumuka tharisanam nOkki nan. ...என்றைக்கு ...enRaikku


https://churchspot.com/?p=5397

Send a Feedback about this Song


Latest Songs